Đang tải...

message Email zalo

Công ty cổ phần thiết bị và hóa chất Thăng Long tổ chức lễ “Khai xuân” và Lễ chùa tại Chùa Thầy (Quốc Oai, Hà Nội) đầu năm Canh Tý 2020

01 Tháng 02, 2020

Ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết nguyên đán), Công ty cổ phần thiết bị và hóa chất Thăng Long tổ chức lễ “Khai xuân” và Lễ chùa tại Chùa Thầy (Quốc Oai, Hà Nội) đầu năm Canh Tý 2020. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Thăng Long Instruments với mong muốn doanh nghiệp bước vào một Năm Mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Chủ tịch và tập thể nhân viên Thăng Long Instruments

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Tại buổi khai xuân, Chủ tịch Công ty chúc tết và gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV Công ty năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách tạo bước đột phá để vươn tới thắng lợi mới trong năm 2020 – mừng 15 năm thành lập Công ty.

Chủ tịch và mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Chủ tịch và mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng- Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình Thăng Long Instruments.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Chủ tịch lì xì năm mới cho cán bộ nhân viên

Nhân đây Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa Chất Thăng Long cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Ban Truyền Thông

Thông báo
Đóng