Đang tải...

message Email zalo

Tham gia trải nghiệm công nghệ hình ảnh đồng tiêu siêu phân giải trên kính hiển vi đồng tiêu ZEISS LSM Airyscan

22 Tháng 03, 2022

Kính hiển vi đồng tiêu là một trong những thiết bị trọng yếu trong nghiên cứu y sinh cấp cao. Nhằm giúp các cá nhân, đơn vị trong lĩnh vực y sinh học có cơ hội tiếp cận công nghệ mới, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội phối hợp cùng Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long, Hãng kính hiển vi Carl Zeiss đồng tổ chức chương trình Hội thảo và thực hành trải nghiệm hình ảnh đồng tiêu siêu phân giải trên kính hiển vi đồng tiêu ZEISS LSM 900.

ZEISS LSM 900 - Công nghệ mới cho chất lượng hình ảnh tốt nhất

Đối với các sản phẩm kính hiển vi, độ tương phản, độ phân giải hình ảnh là yếu tố quan trọng hàng đầu. Kính hiển vi đồng tiêu là một dụng cụ quang học với khả năng quan sát vượt xa các kính hiển vi truyền thống, do đó, được áp dụng để quan sát các chi tiết, mẫu vật cực nhỏ, ứng dụng quan trọng trong ngành y sinh học để nghiên cứu tế bào. Đây chính là thiết bị trọng yếu trong nghiên cứu y sinh cấp cao.
ZEISS LSM 900 là sản phẩm kính hiển vi đồng tiêu chất lượng cao đến từ Hãng kính hiển vi Carl Zeiss với nhiều ưu điểm vượt trội:
Nhận dữ liệu tốt hơn và nhanh hơn: Kết hợp chất lượng hình ảnh tuyệt vời của LSM 900 với chế độ Multiplex mới của Airyscan 2 để thu được nhiều thông tin hơn với thời gian ít hơn.
Tăng năng suất: LSM 900 với Airyscan 2 không chỉ nhỏ gọn mà còn rất dễ sử dụng. Với hàng loạt tính năng thông minh, nhiều phần mềm trợ giúp giảm tải, bạn sẽ thao tác dễ dàng, nhận được kết quả nhanh chóng, ngay cả đối với các thử nghiệm chụp ảnh đồng tiêu mẫu tế bào sống phức tạp. 
Kích thước nhỏ gọn cho chất lượng hình ảnh cao hơn: LSM 900 được trang bị các giải pháp sáng tạo và thông minh mang tới hình ảnh đồng tiêu chất lượng tốt nhất trong quan sát mẫu tế bào sống. Với kích thước nhỏ gọn và đơn giản hơn, bạn sẽ tiết kiệm được không gian trong phòng thí nghiệm.
Chế độ Multiplex mới cho Airyscan 2: Hệ thống LSM 900 với Airyscan 2 mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với tốc độ chụp ảnh và độ phân giải theo nhu cầu thử nghiệm của bạn. Chế độ Multiplex có thể nhận được tối đa bốn dòng hình ảnh siêu phân giải có SNR cao trong một lần quét.

Tham gia trải nghiệm công nghệ hình ảnh đồng tiêu siêu phân giải

Kính hiển vi đồng tiêu ZEISS LSM 900 là một thiết bị trọng yếu trong nghiên cứu y sinh cấp cao. Nhằm giúp các cá nhân, đơn vị trong lĩnh vực y sinh học có cơ hội tiếp cận công nghệ mới, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội phối hợp cùng Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long, Hãng kính hiển vi Carl Zeiss đồng tổ chức chương trình Hội thảo và thực hành trải nghiệm hình ảnh đồng tiêu siêu phân giải trên kính hiển vi đồng tiêu ZEISS LSM 900. Đây là một chương trình hết sức thiết thực, đem công nghệ mới đến gần hơn với ngành y sinh học tại Việt Nam

Thông tin chương trình Hội thảo

Tên chương trình: Hội thảo và thực hành trải nghiệm hình ảnh đồng tiêu siêu phân giải trên kính hiển vi đồng tiêu ZEISS LSM Airyscan
Đến với chương trình, các cá nhân, đơn vị sẽ có cơ hội:
- Tìm hiểu về công nghệ hiển vi đồng tiêu confocal siêu phân giải và các ứng dụng trong nghiên cứu Y sinh học.
- Trải nghiệm chụp ảnh đồng tiêu siêu phân giải trên hệ thống kính hiển vi ZEISS LSM Airyscan.
Thời gian & Địa điểm:
- Tại Hà Nội: 28/03 - 15/04 - Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). 
- Tại TP. HCM: 22/04 - 27/05 - Viện Tế Bào Gốc (Tòa B2-3, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM - Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM).

Đối với những cá nhân, đơn vị không trực tiếp tham dự hội thảo, có thể đăng ký gửi mẫu về cho Ban tổ chức.

Link đăng ký tham dự chương trình hội thảo: https://www.zeiss.com.sg/microscopy/cmp/ind/22/zoyc-vietnam.html

 

Thông báo
Đóng