Đang tải...

message Email zalo

Thăng Long Instruments chính thức trở thành đại lý độc quyền miền Bắc của hãng Carl Zeiss - Đức

21 Tháng 08, 2018

Sau nhiều nỗ lực đàm phán và thuyết phục, sáng nay, ngày 21/8/2018, Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thanglong Instruments) đã ký kết với các đại diện đến từ hãng Carl Zeiss (Đức) để chính thức trở thành Đại lý độc quyền của hãng tại Miền Bắc Việt Nam, đánh dấu một bước tiến mới quan trọng trong mối quan hệ hợp hai bên và cũng được xem là thành quả của Thăng Long Instruments sau nhiều năm là đối tác tích cực, tin cậy của hãng Carl Zeiss tại Việt Nam.

Đại diện độc quyền của Zeiss tại Miền Bắc Việt Nam

Ngày 21/8/2018 Thăng Long Instruments chính thức trở thành đại diện độc quyền của Zeiss tại Miền Bắc Việt Nam

Carl Zeiss (Đức) được thành lập từ năm 1846. Trải qua 170 năm hình thành và phát triển, Carl Zeiss hiện nay là Tâp đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quang học và Quang điện tử học. Tập đoàn có văn phòng đại diện tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, hơn 30 nhà máy sản xuất, trên 50 địa điểm bán hàng và dịch vụ cùng với 25 trung tâm nghiên cứu phát triển. Carl Zeiss cung cấp giải pháp và dịch vụ cho đa ngành nghê ftrong các lĩnh vực khoa học đời sống, nghiên cứu vật liệu, giáo dục lâm sàng, công nghiệp công nghệ cao,..

Giám Đốc Công ty Thăng Long Instruments khẳng định: "Đây thực sự là một khởi đầu mới cho chặng đường phát triển đầy kỳ vọng của công ty, là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho tất cả chúng ta, đòi hỏi mọi người phải cùng ý thức, đồng lòng, nỗ lực hơn nữa, để xây dựng niềm tin và uy tín đối với đối tác, cũng như khách hàng của chúng ta".

Buổi ký kết kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ và sự thống nhất cao của cả hai bên, tạo niềm tin và nền tảng vững chắc cho sự phát triển của những dự án tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của hãng Carl Zeiss đối với Thăng Long Instruments. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng và toàn diện hơn.

Đại diện độc quyền của Zeiss tại miền Bắc việt nam

Ban truyền thông Thăng Long Instruments

Thông báo
Đóng