Đang tải...

message Email zalo

Thăng Long Instruments hân hạnh đón tiếp Ông Martin Knirsh, Giám đốc thương mại của hãng Recipe (Đức)

11 Tháng 08, 2018

Ngày 9/8/2018, Thăng Long Instruments hân hạnh đón tiếp Ông Martin Knirsh, Giám đốc thương mại của hãng Recipe (Đức) đến thăm và làm việc tại trụ sở công ty.

Recipe là tập đoàn sản xuất các loại hóa chất, chất chuẩn chuyên dùng cho phân tích các chỉ tiêu lâm sàng trên HPLC và LC-MSMS. Hãng Recipe có danh mục sản phẩm đầy đủ hơn 750 sản phẩm và được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm lâm sàng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Ông Knirsh - Đại diện hãng Recipe và Phó Giám Đốc Thăng Long Instruments Nguyễn Hải và các đồng nghiệp.


Ứng dụng HPLC và LC-MSMS đã chứng minh được tính hiệu quả và đang ngày càng phổ biến tại các phòng thí nghiệm lâm sàng. Với các ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống như độ nhạy và độ đặc hiệu cực cao, khả năng phân tích cùng lúc nhiều chỉ tiêu, chi phí hóa chất thấp hơn, độ tin cậy cao hơn, phân tích lâm sàng bằng HPLC và LC-MSMS là tiêu chuẩn vàng trong các ứng dụng như sàng lọc sơ sinh, phân tích hàm lượng Vitamin D, các loại hooc-môn, theo dõi nồng độ thuốc,…

Tại buổi làm việc, Ông Martin Knirsh đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam. Về phần mình, với lợi thế là đại diện của hãng Waters – nhà sản xuất các hệ thống HPLC và LC-MSMS Số 1 thế giới trong lĩnh vực khoa học sự sống, Thăng Long Instruments tin rằng sự kết hợp giữa Waters và Recipe sẽ đem đến giải pháp tổng thế và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thăng Long Instruments trân trọng cảm ơn Ông Martin Knirsh, các cán bộ ở Bệnh viện Nhi Trung ương và Đại học Y Hà Nội đã tạo điều kiện để Thăng Long Instruments và hãng Recipe được làm việc hiệu quả cùng nhau trong hai ngày vừa qua. Chúng tôi hy vọng phương pháp HPLC và LC-MSMS sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng và giảm chi phí xét nghiệm, giúp các bác sĩ có được những thông tin chính xác nhất phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Ban truyền thông Thăng Long Instruments
 

Thông báo
Đóng