Đang tải...

message Email zalo

Thăng Long Instruments long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty

19 Tháng 03, 2018

Vừa qua, Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thăng Long Instruments) đã hân hoan tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty (18/03/2005 – 18/03/2017). Sau 13 năm, vượt qua bao khó khăn vất vả với niềm tin và sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, Thăng Long Instruments đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. 

Chúc mừng Thăng Long Instruments tròn 13 tuổi.

Tập thể cán bộ công nhân viên đứng chụp ảnh lưu niệm.

Năm 2017 đánh một dấu mốc phát triển vượt bậc với sự thành lập của Phòng thí nghiệm T-lab cùng sự thành công trong nhiều dự án lớn và sự hợp tác của các hãng uy tín trên thế giới giúp Thăng Long Instruments gặt hái được nhiều thành quả quan trọng. Cùng đó, Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi”, Thăng Long Instruments đã ra nhiều đợt tuyển dụng hiệu quả nhằm chiêu mộ nhiều nhân tài quy tụ về công ty, đến nay, chung tôi tự hào đã xây dựng nên đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và viên giàu kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Khoảnh khắc Giám đốc thổi nến mừng sinh nhật công ty.

Đầu năm 2018, Thăng Long Instruments có những tín hiệu khởi đầu đầy tích cực như TA Instruments - hãng phân phối thiết bị phân tích nhiệt hàng đầu thế giới đã chọn Thăng Long Instruments là nhà phân phối độc quyền và chỉ sau đó vài tháng, Công ty cũng đánh dấu mốc hợp tác với Hãng Charmant - Phân phối các thiết bị vi phẫu uy tín tại Nhật Bản.

Trên con đường phát triển sẽ phải đương đầu với không ít thử thách, nhưng với niềm tin và sức mạnh của sự đoàn kết của tập thể, Đại Gia đình Thăng Long quyết tâm sẽ chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sản xuất kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục  có những bước phát triển đột phá trong tương lai.

Đại gia đình Thăng Long Instruments quyết tâm cùng nhau vững bước tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá trong tương lai.

(Thăng Long Instruments)

 

Thông báo
Đóng