Đang tải...

message Email zalo

THĂNG LONG INSTRUMENTS TẠI HỘI THẢO “CHẤT LƯỢNG, TÍNH XÁC THỰC VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CỦA THỰC PHẨM”

09 Tháng 03, 2018

Chất lượng và an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới hiện nay. Trong khi đó, việc phân tích và kiểm soát chất lượng thực phẩm là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp của nhiều phương pháp và kỹ thuật phân tích. Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, ngày càng nhiều loại thực phẩm được giao dịch trên thế giới dẫn đến việc xác định tính xác thực về chủng loại, nguồn gốc, tính thật giả… của thực phẩm là một trong những vẫn đề hết sức bức thiết.

Trên cơ sở đó, vừa qua, vào ngày 08 tháng 03 năm 2018, tại Phòng Hội thảo 702, Thư viện Tạ Quang Bửu - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, HỘI THẢO “CHẤT LƯỢNG, TÍNH XÁC THỰC VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CỦA THỰC PHẨM” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện được Thăng Long Instruments tham gia tài trợ bởi đây là một sự kiện hữu ích nâng cao sự hiểu biết và xây dựng  mạng lưới kết nối các nhà khoa học. các cơ quan ban ngành, các trung tâm kiểm nghiệm cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Hội thảo có sự tham gia của TS. Trần Thị Như Trang, Khoa Hóa, trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGTPHCM, ThS. Phan Hồng Nga Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam – Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Mr. Bùi Xuân Hoàng Cty TNHH MTV KHCN Hoàn Vũ; PGS. TS. Trương Quốc Phong Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm – ĐH Bách khoa Hà Nội và PGS.TS. Nguyễn Hữu Dũng Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam cùng các đại diện khác đến từ trường Đại Học Bách khoa, các cơ quan nghiên cứu, phòng kiểm nghiệm và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Trong sự kiện này, Thăng Long Instruments cũng cử Phó Giám Đốc Công ty, Ms. Nguyễn Hải Hà, Nhân viên kinh doanh cùng cán bộ Phòng Thí Nghiệm T-lab đến để tham dự Hội thảo. Sau đây là một số hình ảnh về hội thảo.


 TS. Trần Thị Như Trang, Khoa Hóa, trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGTPHCM tại buổi Hội Thảo.


Nơi trưng bày catalog các sản phẩm sắc ký lỏng của Waters cùng các tài liệu ứng dụng mới trong lĩnh vực an toàn thực phẩm được sự quan tâm của nhiều vị khách tới dự Hội thảo.

Hội thảo có sự góp mặt của các nhà khoa học, các thầy cô Đại Học Bách Khoa Hà Nội cùng các các đại diện đến từ các trung tâm kiểm nghiệm cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.


Buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp.

Thăng Long Instruments xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và thiện chí từ các bên và để Thăng long Instruments tham gia tài trợ cũng như tạo điều kiện để cán bộ Công Ty, đặc biệt là cán bộ từ Phòng Thí Nghiệm T-lab có dịp tham gia Hội Thảo bổ ích này.

(Thăng Long Instruments)

Thông báo
Đóng