Đang tải...

message Email zalo

Thăng Long Instruments tri ân nhân viên cống hiến 5 năm & 10 năm

04 Tháng 06, 2018

Để đạt được những thành tích đáng tự hào này là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng và không mệt mỏi của hàng chục cán bộ nhân viên qua nhiều thế hệ. Đặc biệt là sự tận tụy và trung thành của những cán bộ nhân viên làm việc lâu năm tại công ty. Năm nay, sự kiện đặc biệt đáng nhớ khi Chị Nguyễn Hải Hà – Phó Giám Đốc Thăng Long Instrumenst và chị Lê Thị Kiều Tiên đánh dấu mốc 10 năm gắn bó với công ty. Sau đó là những gương mặt thân quen tự khi nào đã bước qua mốc 5 năm gắn bó. Quả thực rất đáng tự hào!

Chị Nguyễn Hải Hà - Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa Chất Thăng Long với 10 năm gắn bó. Xin chúc mừng và cảm ơn chị đã tâm huyết với công ty, cùng gánh vác những trọng trách lớn lao để đưa công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất và gặt hái được những thành tựu như ngày hôm nay.

Chị Lê Thị Kiều Tiên - Kế Toán Trưởng Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long. Chúc chị sức khỏe, thành công và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của Thăng Long Instruments ngày một vững mạnh và phát triển.

13 năm thấm thoắt trôi qua, suốt một chặng đường dài, mỗi cán bộ công nhân viên Thăng Long Instruments đã không ngại đổ những giọt mồ hôi, công sức của mình để trở thành những viên gạch quý, góp phần gây dựng nên sự nghiệp của một thương hiệu Thăng Long Instruments vững vàng trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Để tri ân những sự đóng góp to lớn và đáng quý ấy với toàn thể nhân viên, đặc biệt là nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại công ty, ngày 05 tháng 06 năm 2018, Thăng Long Instruments đã tổ chức sự kiện tri ân các nhân viên cống hiến trên 5 năm tại nhà hàng thuộc khu đô Thị An Hưng. Mỗi cán bộ nhân viên cống hiến sẽ được vinh danh và được trao tặng Giấy khen và phần thưởng. Dù sự kiện không quá hoàn tráng nhưng đúng chất một ngày lễ kỷ niệm ấm cúng và thân tình để các thành viên trong Đại Gia Đình nhìn lại con đường mình đã qua. 

Cuộc họp toàn công ty và lễ trao thưởng cho những cán bộ nhân viên lâu năm.

Giám Đốc Lê Xuân Tưởng trao thưởng cho các nhân viên trên 5 năm gắn bó với công ty. 

Chị Nguyễn Hải Hà và Chị Lê Kiều Tiên nhận bằng ghi nhận 10 năm cống hiến.

Công ty Thăng Long xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hai chị, những người đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp của công ty.

Cán bộ nhân viên Phòng Kinh Doanh, Phòng Marketing chụp ảnh lưu niệm cùng chị Hải Hà.

Toàn thể công ty chụp hình luu niệm.

Bữa tiệc ấm cũng giữa các thành viên trong Đại gia đình Thăng Long Instruments.

Buổi lễ vinh danh còn thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc Công ty, đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài với Thăng Long Instruments. Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ công nhân viên đã sát cánh cùng công ty suốt những chặng đường khó khăn và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty. Mong rằng Đại Gia Đình Thăng Long sẽ tiếp tục cố gắng chung tay đồng lòng cùng nhau đưa Thăng Long Instruments phát triển bền vững và cường thịnh hơn nữa.

Xin trận trọng cảm ơn!

Video: Giới thiệu Thăng Long Instruments

(Thanglong Instruments)

 

 

Thông báo
Đóng