Đang tải...

message Email zalo

Quản lý khu vực Châu Á Thái Bình Dương hãng Goizper – đến thăm và làm việc tại công ty

09 Tháng 07, 2018

Sáng ngày 5/7/2018, Thăng Long Instruments vui mừng chào đón Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của hãng Goizper –Tây Ban Nha, đại diện tại khu vực Malaysia, Ông Yap Teck Keong, đến gặp gỡ và làm việc tại văn phòng Công ty.

Tại cuộc họp, đại diện từ phía Công ty có Phó Giám Đốc Thăng Long Instruments, bà Nguyễn Hải Hà, cùng các thành viên liên quan đã cùng đối tác trao đổi, tìm hiểu lẫn nhau và có những hứa hẹn hợp tác lâu dài trong tương lai. 

Video: Vài nét về hãng Goizper - Tây Ban Nha 

Hãng Goiper được thành lập năm 1959, hoạt động trong ba mang chính, bao gồm Goiper Spraying - Chuyên thiết kế và sản xuất các loại máy phun trong các lĩnh vực nông nghiệp, làm vườn, công nghiệp, y tế công cộng và chăm sóc động vật; Goizper Spraying của hãng hiện đang sản xuất 3 hãng chính: Matabi, IK, Osatu và Inter.; Goizper Technology - chuyên nghiên cứu phát triển giải pháp trong việc xử lý các vấn đề liên quan đếnbệnh dịch mùa màng, môi trường và thực phẩm và Goizper industrial - với công nghệ tiên tiến hàng đầu trong việc đưa ra các giải pháp tự động hóa và chuyển hóa năng lượng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên nhằm đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài, bền chặt giữa hai bên. thay mặt Ban Lãnh Đạo Thăng Long Instruments, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đối tác đã không quản ngại đường xa đến tại văn phòng chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những kiến thức hữu ích về sản phẩm tuyệt vời của các bạn. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ tiếp tục bền chặt và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Thăng Long Instruments

Thông báo
Đóng