Đang tải...

message Email zalo

THĂNG LONG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM

07 Tháng 01, 2020

Ngày 03/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thăng Long Instruments) đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng Kết năm 2019 và chào đón năm mới 2020 tại trụ sở chính của công ty. Tại buổi lễ có sự tham gia của Ông Lê Xuân Tưởng - Giám Đốc Công ty chủ trì cuộc họp cùng đông đủ các cán bộ chủ chốt và tất cả công nhân viên làm việc tại Thăng Long Instruments.

Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Thăng Long Instruments

Sau khi kết thúc cuộc họp, công ty Thăng Long Instruments đã tổ chức buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tất niên là dịp để toàn thể nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Thăng Long Instruments. Bên cạnh đó, Giám đốc Công ty cũng dành tặng những phần quà cho các em nhỏ đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua.

Cán bộ nhân viên tại bữa tiệc cuối năm 

Giám đốc Thăng Long Instruments khen tặng các cháu nhỏ có thành tích học tập xuất sắc

Cảm ơn toàn thể nhân viên công ty đã sắp xếp thời gian quý báu trong giai đoạn bận rộn cuối năm để góp mặt đông đủ tại cuộc họp cùng nhau. Chúc toàn bộ công nhân viên Thăng Long cùng Quý Khách hàng một năm mới 2020 hạnh phúc, vui vẻ bên những gia đình và những người thân yêu, chúc một năm mới an lành, sức khỏe, máy mắn và thành đạt!

Ban Truyền thông

Thông báo
Đóng