Đang tải...

message Email zalo

THĂNG LONG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỔNG KẾT CUỐI NĂM

06 Tháng 02, 2018

Ngày 03/02 vừa qua, Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thăng Long Instruments) đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng Kết năm 2017 và chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 tại trụ sở chính của công ty. Đặc biệt, chương trình còn tổ chức trao cuộc thi trí tuệ Thăng Long vừa diễn ra một ngày trước đó (02/2/2018). Tại buổi lễ có sự tham gia của Ông Lê Xuân Tưởng - Giám Đốc Công ty chủ trì cuộc họp cùng đông đủ các cán bộ chủ chốt và tất cả công nhân viên làm việc tại Thăng Long Instruments.

Thăng Long Instruments tổ chức họp tổng kết cuối năm vào ngày 3/2/2018 với sự góp mặt của đầy đủ tất cả các thành viên trong công ty.

Ông Lê Xuân Tưởng, Giám Đốc Công ty tại cuộc họp.

Cuộc thi “Trí tuệ Thăng Long” là sự kiện do Giám Đốc Lê Xuân Tưởng phát động và là người cầm nảy mực chọn ra những bài viết xuất sắc nhất. Đây cũng là dịp để các nhân viên đưa ra nhứng ý kiến hay, ý tưởng độc đáo cho con đường phát triển 2018 đầy hứa hẹn phía trước.

Sau khi công bố các giải thưởng cho các bài thi xuất sắc nhất, Lễ tổng kết năm 2017 còn tuyên dương các cán bộ, công nhân viên với các giải như Nhân Viên Xuất Sắc Nhất, Nhân Viên Cống Hiến Nhất, Nhân Viên Tiến Bộ Nhất, Nhân Viên Triển Vọng nhất và Nhân Viên Thân Thiện Nhất.

Một vài hình ảnh về lễ trao thưởng:

Anh Lê Văn Quý - Quản Lý Bán hàng Kỹ thuật trao giải nhì cuộc thi "Trí Tuệ Thăng Long"

Anh Võ Tá Trọng - Quản Lý Kỹ Thuật trao giải cho các "Nhân Viên Triển Vọng".

Danh hiệu Nhân Viên Xuất Sắc Nhất năm 2017 được trao tới người anh hóm hỉnh của phòng kinh doanh - Anh Cao Tiến Anh. Nếu bạn là người mới ở công ty thì chắc hẳn chẳng mấy khi bạn được gặp vị Phó Giám Đốc kinh doanh này bởi đơn giản việc kinh doanh luôn đòi hỏi anh phải bôn ba công tác ngày đêm trên nhiều tỉnh. Chiếc điện thoại cứ rung liên hồi và đầu óc, tay chân anh chẳng bao giờ ngơi nghỉ được. Thay mặt Thăng Long Instruments xin trân trọng cảm ơn anh đã nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của công ty.

Ông Lê Xuân Tưởng, Giám Đốc trao tặng giải "Nhân Viên Xuất Sắc Nhất năm 2017" cho anh Cao Tiến Anh, Phó Giám Đốc Kinh Doanh.  

Một nhân vật khác không kém quan trọng trong công ty là chị Nguyễn Hải Hà, người được trao giải Nhân Viên Cống Hiến Nhất. Gắn bó với Thăng Long từ những năm đầu non trẻ, nay nhìn lại những gì Thăng Long gặt hái được, không thể bỏ qua những cống hiện miệt mài của nhân vật này. Cùng nhận giải này với chị Hà còn có Người chị cả phòng kế toán - Chị Lê Kiều Tiên và Anh Duy Hồng, làm việc tại phòng thí nghiệm T-lab. Nhờ sự đóng  góp không mệt mỏi của họ mà Thăng Long ngày một "phất cờ đổi mới". 

Cảm ơn toàn thể nhân viên công ty đã sắp xếp thời gian quý báu trong giai đoạn bận rộn cuối năm để góp mặt đông đủ tại cuộc họp cùng nhau. Đại Gia đình Thăng Long tin tưởng và quyết tâm cùng nhau phấn đấu, nỗ lực không ngừng vì một Thăng Long phát triển mạnh mẽ khởi sắc trong năm 2018. Chúc toàn bộ công nhân viên Thăng Long cùng Quý Khách hàng một năm mới Mậu Tuất 2018 hạnh phúc, vui vẻ bên những gia đình và những người thân yêu, chúc một năm mới an lành, sức khỏe, máy mắn và thành đạt!

(Thăng Long Instruments)

Thông báo
Đóng