Đang tải...

message Email zalo

THANGLONG INSTRUMENTS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CỦA HÃNG TA INSTRUMENTS TỪ THÁNG 1/2018

15 Tháng 12, 2017

Ngày 30/11 vừa qua, Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thanglong Instruments) đã có cuộc gặp trực tiếp với Đại diện hãng TA Instruments tại văn phòng của công ty để trao đổi về việc để Thanglong Instruments trở thành Đại diện phân phối độc quyền của TA tại Việt Nam.

TA Instruments nổi tiếng trên thế giới là nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ cao uy tín và chất lượng, cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cực kỳ chu đáo và chuyên nghiệp. Đây cũng là những điều khiến khách hàng của TA Instruments luôn có xu hướng giới thiệu cho đồng nghiệp của họ sau khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Một số hình ảnh về TA Instruments.

Trụ sở của TA Instruments.

Cảnh quan Phòng thí nghiệm.

Phòng training.

Khu vực sản xuất máy.

Khu vực kiểm tra.

Có trụ sở tại New Castle, bang Delaware, Mỹ, TA Instruments tự hào là nhà phân tích nhiệt, nhà cung cấp trong lĩnh vực phân tích cơ học, lưu biến duy nhất trên thế giới được ghi nhận rộng rãi về dấu ấn trong sự phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.


Ban đầu, TA Instruments chỉ là Phòng Sản phẩm Thiết bị của Công ty DuPont năm 1963. Năm 1990, Công ty tách khỏi DuPont, trở thành một doanh nghiệp độc lập và sau đó được mua lại bởi Waters Corporation vào năm 1996. Từ đó TA Instruments đã nhanh chóng trở thành và hiện nay vẫn đang là công ty đứng đầu thế giới về phân tích nhiệt.

TA Instruments tại hội chợ Analytica 2017, Nguồn: topsy.one

Theo thời gian, TA mua lại các công ty khác và mở rộng sang nhiều lĩnh vực như sản phẩm đo độ dẫn nhiệt và khuyếch tán, độ giãn nở, tính chất lưu biến, hệ thống thử nghiệm cao su, và các đặc tính cơ khí động. TA đã liên tục duy trì cam kết cung cấp sản phẩm tin cậy và hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc đánh giá các thuộc tính vật lý.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm phần cứng và phần mềm của TA Instruments được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sản phẩm của hãng được sản xuất tại New Castle, DE, Lindon, UT, Saugus, MA, Eden Prairie, MN và Hüllhorst, Đức…

Ông Louis Waguepack (trái) và Ông Russell Ulbrich (phải) cùng sản phầm trưng bày thiết bị thử nghiệm mới của TA Instruments tại Hội chợ Cao su của ACS Rubber Division ở Pittsburgh. Nguồn: Rubbernews

Kết thúc cuộc họp, Đại diện Hãng TA instruments đã xem xét các điều kiện của công ty và có hồi đáp tích cực. Từ ngày 1/1/2018, Thanglong Instruments chính thúc trở thành Đại diện độc quyền cho hãng tại Việt Nam. Đây là một vinh dự lớn cho công ty Thanglong Instruments.

Việc TA Instruments chọn Thanglong Instruments là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam mang lại cả cơ hội và thách thức cho công ty. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động, hiện tại là đại diện độc quyền của hãng Waters Corporation và là đại diện phân phối của hai hãng Carl Zeiss cùng nhiều hãng lớn trên thế giới, Thănglong Instruments tin chắc rằng, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và ham học hỏi, đây sẽ là cơ hội lớn để công ty chứng tỏ năng lực và gặt hãi nhiều thành tựu hơn nữa trên con đường phát triển phía trước của công ty.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác thiện chí từ hãng TA Instruments, chúng tôi tìn rằng mối quan hệ của chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và bền chặt hơn nữa trong tương lai. Thanglong Instruments xin trân trọng cảm ơn!

(Thanglong Instruments)

Thông báo
Đóng