Đang tải...

message Email zalo

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC THAM DỰ HỘI THẢO TECHDAY VÀ COMPLIANCE SEMIMNAR 2018

31 Tháng 05, 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác 

Vừa qua, ngày 28 và ngày 29 tháng 5 năm 2018, Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thăng Long Instruments) đã phối hợp cùng hãng Waters - Mỹ và Công ty Cổ Phần Dược phẩm trung ương I Pharbaco tổ chức thành công hai hội thảo lớn trong năm nay: Hội thảo Techday 2018 - Hội thảo “Các kỹ thuật phân tích của Waters ứng dụng trong thực phẩm và dược phẩm” tại Khách sạn Crowne Plaza, 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội và Compliance Seminar tại Pharbaco, 160 Tôn Đức Thăng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội. 

Trọng tâm Compliance Semiar 2018 lần này là các vấn đề xoay quanh hệ thống vi tính hóa - Giúp thay thế hình thức thủ công trong việc quản lý quy trình làm việc, quản lý mẫu, đánh giá số liệu, kiểm kê, lưu trữ dữ liệu.. trong phòng thí nghiệm. Trong sản xuất dược phẩm, hệ thống vi tính hóa được quy định các nguyên tắc về thẩm định, nhân sự, hệ thống bởi tiêu chuẩn GMP tiên tiến của EU và PIC/S. 

Với hội thảo Techday 2018, đây cũng là dịp để Thăng Long Instruments nhìn lại hành trình xây dựng và trưởng thành của mình và giới thiệu một năm 2018 đầy triển vỏng qua video ngắn.

Video: Giới thiệu Thăng Long Instruments.

Chương trình Techday 2018 mở đầu với bài Giới thiệu công nghệ tiên tiến về sắc ký lỏng của Waters do cô Wellyana Chua trình bày, sau đó khách hàng được hướng dẫn thực hành chuyển giao Phương pháp LC thành công nhất bởi Cô Jane Tan.

Hội thảo cũng nói về việc sàng lọc không mục tiêu và các chất nghi ngờ sử dụng Khối phổ phân giải cao trình bày bởi Davina Stewart - Chuyên gia cấp cao phát triển kinh doanh phổ khối khu vực Đông Nam Á. Trong buổi chiều, Hội thảo chia ra hai Section lớn là Dược Phẩm và An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Khách hàng sẽ tự lựa chọn section là mình muốn tham dự.

Tập thể Công ty Thăng Long Instruments chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện. Cảm ơn sự hỗ trợ từ Pharbaco cũng như sự đóng góp của các chuyên gia hãng Waters để buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng buổi Hội thảo lần này đã mang đến Quý khách nhiều thông tin bổ ích về các công nghệ mới của Waters, phục vụ công tác làm việc tại cơ quan của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng chính là nguồn động lực và thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tấm chân tình này, Thăng Long Instruments sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng từ khách hàng.

Trong quá trình diễn ra Hội thảo, nếu Ban tổ chức có sai sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Thăng Long Instruments diễn ra thành công hơn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý quan khách đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Hội Thảo và góp phần thành công cho buổi Hội Thảo. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách đối với các hoạt động và sự kiện tiếp theo của chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi!

Trân trọng,

Sau đây là những hình ảnh đẹp về sự kiện Compliance Seminar ngày 28/5/2018.

BTC cùng Quý khách hàng và các chuyên gia hãng Waters chụp ảnh lưu niệm.

Mr. Gary Cameron

Ms. Charlie Wakeham, chuyên gia của hãng Waters, người sẽ nói bài "Giới thiệu về sự toàn vẹn dữ liệu trong hệ thống vi tính hóa"

Ms. Charlie Wakeham nói về kiến trúc mạng và cấu hình mạng dùng trong hệ thống vi tính hóa.

Khách hàng đăng ký và nhận tài liệu tại hội thảo.

Khách hàng đăng ký và nhận tài liệu tại hội thảo.

Sau cùng, bà Charlie đã có đoạn video ngắn giới thiệu đến khách hàng như một "Trải nghiệm với sản phẩm NuGenesis" SDMS

Một số hình ảnh tại Hội thảo Techday 2018:

Đội ngũ chuyên gia của Waters có mặt tại Hội thảo.

Hội thảo đón nhận đông đảo sự quan tâm từ khách hàng.

Đây là một trong những sự kiện lớn hằng năm mà Thăng Long Instruments tổ chức nhằm cập nhật đến khách hàng những công nghệ mới nhất từ Waters.

Khách hàng phát biểu ý kiến tại hội thảo.

Anh Lê Văn Quý - Quản lý bán hàng kỹ thuật Thăng Long Instruments giải đáp câu trả lời tới khách hàng.

Khách hàng có mặt tại hội thảo vỗ tay hài lòng với phần trình bày của các chuyên gia.

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi!

(Thăng Long Instruments)

 

Thông báo
Đóng