Đang tải...

message Email zalo

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

12 Tháng 02, 2018

Kính gửi: Quý khách hàng,

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thăng Long Instruments) trân trọng kính chúc Quý khách hàng năm mới vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè. Chúc Quý vị một năm mới An khang thịnh vượng, Tài lộc đầy ắp nhà, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Ban Lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên Thăng Long Instruments xin trân trọng gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã dành tình cảm đặc biệt, gắn bó và luôn ủng hộ chúng tôi trong năm 2017. Cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của công ty Thăng Long Instruments trong suốt năm qua.

Với sự nỗ lực không ngừng và tiếp nhận những ý kiến quý báu từ phía Quý khách hàng, Thăng Long Instruments xin hứa sẽ mang đến những giải pháp tối ưu, những công nghệ tiên tiến và dịch vụ giá trị nhất trong năm 2018. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ hết mình và cùng đồng hành với Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa, Thăng Long Instruments  xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

(Thăng Long Instruments)

Thông báo
Đóng