Đang tải...

message Email zalo

[Video] Bài báo cáo thử việc lạ đời của "Ma mới" T-Service, vừa hài vừa thấm

18 Tháng 05, 2018

Không chỉ biết làm báo cáo bằng video cực sáng tạo, lối văn tả "siêu thực" và ngô nghê của chàng trai 23 tuổi này sẽ khiến bạn chết cười khi anh ta kể về tình cảm dung dị của mình đối với các tiền bối, những trải nghiệm mới lạ và những câu chuyện bi hài mà chắc rằng chỉ riêng "dân kỹ thuật" mới hiểu hết.

Video: Bài báo cáo siêu hài của "Ma Mới" T-Service Nguyễn Tiến Thành

Nguyễn Tiến Thành sinh ngày 12/05, đúng vào dịp cậu bạn báo cáo sau một tháng thử việc. Tròn 23 tuổi, cái giai đoạn "lưng chừng" nhất của đời người, bởi cái nghĩ suy của họ không còn bồng bột nhưng không hẳn đã chính chắn hẳn. Nhưng cái quý giá nhất mà hầu như người trẻ ở giai đoạn này đều có, đó là họ "tràn đầy năng lượng" - một sức trẻ hừng hực, một khao khát lập nghiệp cháy bỏng, dám thử thách bản thân mình với những điều mới mẻ.

Tiến Thành chính thức trở thành thành viên mới của T-service

Những ngày đầu tiên bước vào công ty, cậu bạn được trải nghiệm nhiều thiết bị khoa học công nghệ hiện đại trên thế giới tại Trung tâm phân tích, nghiên cứu và chứng nhận T-lab. Nơi các kiểm nghiệm viên tiến hành phân tích, nghiên cứu, phát triển phương pháp. Đặc biệt, đây là nơi demo thiết bị nên có đầy đủ các loại máy móc cần thiết phục vụ công tác nghiên cứu, vì thế sẽ là môi trường thuận lợi để cậu học tập những kiến thức cần thiết để sớm làm quen với công việc của "kỹ thuật viên".

Hình ảnh từ T-lab

Nhưng đã là "dân kỹ thuật" thì không thể ngồi yên một chỗ, cậu bạn bắt đầu thấm cái khổ của các kỹ thuật viên phòng T-Service khi bắt đầu "chạy xô" cùng các anh em. Giữa cái nắng nóng chói chang oi ả mùa hè, dù chẳng ai muốn ra khỏi phòng điều hòa mát lạnh nhưng họ vẫn phải đội nắng đội mưa để kịp thời xử lý cho khách hàng. Vất vả là thế, cậu bạn luôn thấy thú vị khi được nghe những chia sẻ từ các tiền bối.

Làm việc với máy móc tuy khô cứng nhưng dường như những chàng trai kỹ thuật luôn ẩn chứa những sức mạnh tiềm tàng. Có lẽ, ưu điểm lớn nhất của họ là sự kiên nhẫn và cần cù. Bởi là việc với những loại thiết bị máy móc công nghệ cao, đòi hỏi họ luôn phải kiên trì đi tìm câu trả lời. Và với những thiết bị khoa học công nghệ, không thể nóng vội, chỉ cần một sơ suất nhỏ, họ có thể phá hủy cả một hệ thống.

Những chàng trai kỹ thuật không hoa mỹ, không cầu kỳ, nhưng quả thực họ là những con người đáng để ngưỡng mộ. Mong rằng Thành sẽ trở thành cánh tay đắc lực của anh em T-service, cùng anh em chia sẻ những khó khăn vất vả.

Thăng Long Instruments vui mừng chào đón bạn trở thành thành viên chính thức của đại gia đình chúng tôi. Cùng với năng lực và sức trẻ của bạn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và phát huy khả năng của mình, góp phần đưa Thăng Long phát triển hơn nữa.

Best Wishes,

Thanglong Instruments

Thông báo
Đóng