Đang tải...

message Email zalo

Chương trình Demo kính hiển vi Giới thiệu giải pháp Digital Classroom tại Học viện quân y và Đại học Sư phạm Hà nội

24 Tháng 11, 2017

Ngày 23, 24/11 vừa qua, Chương trình Demo kính hiển vi Giới thiệu giải pháp Digital Classroom - Hệ thống kính hiển vi kết nối thông minh, kết hợp với ứng dụng di động đa chức năng do Công ty cổ phần thiết bị và hóa chất Thăng Long và Văn phòng đại diện kính hiển vi Carl Zeiss tại Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Học viện quân y và Đại học Sư phạm Hà nội thành công tốt đẹp.

Tại sự kiện, hãng Carl Zeiss mang đến 05 Kính hiển vi Primo Star HD và 01 Kính Primo Star gắn camera cùng các ipad. Chúng tôi vinh dự được nhận được sự quan tâm của đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên.

Chương trình Demo kính tại Đại học Sư phạm Hà Nội ngày 23/11/2017

Chương trình Demo kính tại Học viên Quân Y ngày 24/11/2017

Digital Classroom là hệ thống các kính hiển vi có gắn camera được kết nối với nhau thành một mạng nội bộ. Các thiết bị di động được kết nối vào mạng lưới này có thể hiển thị cùng lúc hình ảnh từ nhiều kính hiển vi khác nhau. Ứng dụng di động được thiết kế riêng cho Digital Classroom cũng cho phép người dùng chụp lại hình ảnh, quay video, hay thực hiện các phép đo đạc, ghi chú thích, vv.

Một số hình ảnh chụp mẫu xem qua qua ipad:

 

Giải pháp Digital Classroom hướng đến nâng cao chất lượng dạy và học các ngành thực nghiệm quan sát hiển vi (sinh học, y học, địa chất, vật liệu,…). Giáo viên có thể đồng thời theo dõi hoạt động của mọi học viên trong lớp và dễ dàng trình chiếu hình ảnh từ mỗi kính hiển vi lên màn hình lớn, giảng dạy với công cụ tia chỉ laser tích hợp hay dễ dàng vẽ lại chính xác các hình ảnh quan sát được nhờ chức năng so sánh trực tuyến hình vẽ với ảnh chụp hiển vi. 


Hệ thống cũng luôn tạo được hứng thú cho học sinh khi được tiếp cận với những công nghệ quang học và số hóa hiện đại nhất. Digital Classroom đã được triển khai thành công ở nhiều quốc gia,  giành giải thưởng ứng dụng đột phá năm 2016 ở Mỹ(Innovation Award).

Chương trình demo kính sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 8/12 tại các trường như:
- Học viện nông nghiệp Việt Nam
- Đại học Y Hà Nội
- Đại học Khoa học Tự nhiên
- Đại học Vinh
- Đại học Y Hải Phòng 
- Đại học Sư Phạm Thái Nguyên 
- Đại học Y Dược Thái Nguyên

Thầy cô và các bạn đam mê về sinh học và các sản phẩm quang học cũng như về khoa học công nghệ đừng bỏ lỡ sự kiện hữu ích  này nhé.
(Thanglong Instruments)

Thông báo
Đóng