Đang tải...

message Email zalo

Đặc tính cơ bản của Cột Atlantis Premier BEH C18AX

04 Tháng 06, 2020

Cột Atlantis PREMIER BEH C18AX có đặc tính lưu giữ tốt các hợp chất acid phân cực nhờ kết hợp kỹ thuật sắc ký pha đảo và trao đổi anion.

Phân tách các acid phân cực bằng sắc ký lỏng (HPLC) pha đảo (RP) đặt ra những thách thức đáng kể. Nhiều chất acid lưu giữ kém trên cột pha đảo thông thường do lực đẩy ion gây ra bởi các silanol tích điện âm trên bề mặt. Tương tác giữa hợp chất acid với bề mặt kim loại cũng là một vấn đề.

Để vượt qua những thách thức này, Waters Corporation đã phát triển cột pha đảo/trao đổi anion (AX) chứa các hạt lai hữu cơ/vô cơ và nhóm tương tác kết hợp cả kỵ nước và trao đổi anion. Khung kim loại của cột với bề mặt hiệu suất cao NewMaxPeak cải thiện độ thu hồi cho nhiều acid tương tác với bề mặt kim loại. 

Thông tin được tổng hợp từ buổi Seminar trong chuỗi Waters Virtual Mass Spectrometry, nội dung trọng tâm về Vật tư tiêu hao, diễn ra vào ngày 02/06 vừa qua.

Diễn giả cho buổi seminar này bao gồm bà Kim Haynes - Giám đốc tiếp thị sản phẩm và ông Jonathan Turner - Quản lý tiếp thị sản phẩm cấp cao nhóm hàng cột phân tích.

Tham khảo thêm tại: 

https://web.cvent.com/event/adda4c63-9cd3-4dde-a6be-9965dec6ef02/summary?RefId=PPC%20-%20User%20Meeting%20Reg-1&gclid=CjwKCAjwztL2BRATEiwAvnALcj1_LIcwgGcld0cf0tL95KW4UG8ulQSkx-LYaDhGdn2UD49nSUAsIhoCHNEQAvD_BwE

Ban Truyền thông

Thông báo
Đóng