Đang tải...

message Email zalo

Giải bóng đá Thăng Long mở rộng Chào xuân 2018

29 Tháng 01, 2018

Chiều thứ 6 ngày 26/1 vừa qua, tại sân bóng Khu đô thị Splendora An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội đã diễn ra “Giải bóng đá Thăng Long mở rộng Chào xuân 2018” với sự tham dự của 4 đội: Thăng Long - Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ - Viện Hóa Học Môi Trường Quân Sự- Cục Y Tế Dự Phòng.

Kết quả, Cục Y Tế Dự Phòng đoạt giải nhất, Thăng Long Instruments đoạt giải nhì, Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ và Viện Hóa Học Môi Trường Quân Sự đồng giải ba.

Dù chỉ giành giải Á Quân nhưng Thăng long Instruments không hề nuối tiếc vì các anh đã cố gắng hết sức! Thăng Long Instruments cảm ơn các đội bóng đã nhiệt tình tham gia giải đấu. Mong rằng chúng ta sẽ có những trận cầu đỉnh cao hấp dẫn hơn nữa vào các dịp sau.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ về giải đấu:

 

 

Bốn đội tham gia giải đấu bao gồm: Thăng Long Instruments- Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ - Viện Hóa Học Môi Trường Quân Sự- Cục Y Tế Dự Phòng.

Các đội chụp ảnh lưu niệm.

Các nữ cổ động viên của Thăng Long có mặt tại sân bóng để cổ vũ cho các cầu thủ.

Phó Cục trưởng Cục Y Tế Dự Phòng, TS. Hoàng Minh Đức trao hoa lưu niệm tại giải đấu.

Hình ảnh trong cuộc so tài giữa Thăng long Instruments và Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ. 

 Cục Y Tế Dự Phòng thắng Viện Hóa Học Môi Trường Quân Sự với tỉ số 4-3.

Thăng Long Instruments và Cục Y Tế Dự Phòng bắt tay giao lưu trước khi vào trận đấu.

Kết quả, Cục Y Tế Dự Phòng xuất sắc đoạt giải nhất và giải đấu khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt trong lòng mỗi cầu thủ.

Một lần nữa, Thăng Long Instruments xin kính chúc các cầu thủ của chúng ta có nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

(Thanglong Instruments)

Thông báo
Đóng