Đang tải...

message Email zalo

Hội thảo giới thiệu Kính hiển vi Smartzoom 5 - Carl Zeiss

23 Tháng 09, 2017
Ngày 6/5/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long kết hợp cùng Tập đoàn Carl Zeiss đã tổ chức thành công Hội thảo “Giới thiệu Kính hiển vi 3D Kỹ thuật số Smartzoom 5” tại trụ sở của công ty, Biệt thự JA-04, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Smartzoom 5 là một trong những hệ thống kính hiển vi thông minh nhất hiện nay – lý tưởng cho việc kiểm tra chất lượng và quản lý chất lượng trong hầu hết các lĩnh vực của công nghiệp. Nhanh chóng và dễ dàng khi lắp đặt, hệ thống được tự động hóa hoàn toàn và được trang bị những thành phần chuyên biệt cho kiểm tra chất lượng và quản lý chất lượng. Vận hành hệ thống rất đơn giản, kể cả đối với người không được đào tạo cũng có thể vận hành và cho kết quả hoàn hảo. Smartzoom 5 có tính năng đặc biệt là Macro Recording để tăng tiến độ công việc cho việc lặp đi lặp lại các mẫu cùng dạng trong quy trình kiểm tra từng bước.

Các lĩnh vực ứng dụng:

- Công nghiệp ô tô: Ứng dụng cho những cấu trúc có độ tương phản khác nhau, những vết rỗ nhỏ trên bề mặt kim loại và lỗ mỏng.

- Công nghiệp điện tử: Phân tích những thành phần  riêng lẻ, những mẫu có chênh lệch độ cao nhiều.

- Công nghiệp vật liệu: So sánh hình dạng hai chiều của những thành phần thiết bị với tiêu chuẩn. Phân tích những thành phần thiết bị giống nhau.

- Công nghiệp thiết bị dược phẩm: Kiểm tra 3 chiều những thành phần kim loại như “stent” hoặc khuyết điểm của thành phần tạo khuôn nhựa.

Với Smartzoom5, Carl Zeiss đã mang đến một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp trên thế giới. 


Chuyên gia của Hãng Carl Zeiss (bên trái) cùng với Kỹ thuật viên của công ty Thăng Long (bên phải) thuyết trình về Kính hiển vi Smartzoom 5.

Hướng dẫn các chức năng phóng đại hình ảnh của Smartzoom 5  

 

Thông báo
Đóng