Đang tải...

message Email zalo

Lớp học công nghệ số cùng kính hiển vi Zeiss

14 Tháng 03, 2019

Video: Giới thiệu Giải Pháp Lớp học công nghệ số cùng Kính hiển vi Zeiss

Digital Classroom là hệ thống các kính hiển vi có gắn camera được kết nối với nhau thành một mạng nội bộ. Các thiết bị di động được kết nối vào mạng lưới này có thể hiển thị cùng lúc hình ảnh từ nhiều kính hiển vi khác nhau. Ứng dụng di động được thiết kế riêng cho Digital Classroom cũng cho phép người dùng chụp lại hình ảnh, quay video, hay thực hiện các phép đo đạc, ghi chú thích, vv.

Giải pháp Digital Classroom hướng đến nâng cao chất lượng dạy và học các ngành thực nghiệm quan sát hiển vi (sinh học, y học, địa chất, vật liệu,…). Giáo viên có thể đồng thời theo dõi hoạt động của mọi học viên trong lớp và dễ dàng trình chiếu hình ảnh từ mỗi kính hiển vi lên màn hình lớn, giảng dạy với công cụ tia chỉ laser tích hợp hay dễ dàng vẽ lại chính xác các hình ảnh quan sát được nhờ chức năng so sánh trực tuyến hình vẽ với ảnh chụp hiển vi. 

Hệ thống cũng luôn tạo được hứng thú cho học sinh khi được tiếp cận với những công nghệ quang học và số hóa hiện đại nhất. Digital Classroom đã được triển khai thành công ở nhiều quốc gia,  giành giải thưởng ứng dụng đột phá năm 2016 ở Mỹ (Innovation Award).

Tiến Thành (Tổng hợp, theo nguồn: Zeiss.com)

Thông báo
Đóng