Đang tải...

message Email zalo

Ngài Rayan Mukhtar - Quản lý kỹ thuật Đông Nam Á của Waters có chuyến đi thăm khách hàng tại Việt Nam

26 Tháng 12, 2017

Sáng ngày 18/12/2017, Công ty Thanglong Instruments hân hạnh được đón tiếp ngài Rayan Mukhtar, Quản lý kỹ thuật Đông Nam Á của Hãng Waters đến tại Văn phòng đại diện của Công ty.

Với 18 năm kinh nghiệm làm việc cho Waters Corporation, chuyên gia người Anh là người đã truyền lại nhiều kinh  nghiệm quý báu cho Team Kỹ thuật của Thanglong Instruments. Hiện ngài đang làm việc tại trụ sở Waters tại Singapore.

Trong chuyến thăm của ngài Mukhtar lần này, trước hết, ông đến Thanglong Instruments để có buổi hội thảo quan trọng với đội ngũ kỹ thuật, tổng kết hoạt động của phòng kỹ thuật trong năm cũ và lên kế hoạch cho năm mới.

Ngài Rayan Mukhtar có mặt tại Văn Phòng Thanglong Instruments để trao đổi với Team kỹ thuật.

Kết thúc hội thảo, ngài Mukhtar dành buổi chiều tại phòng T-Lab của Thanglong Instruments để training cho đội ngũ nhân viên tại phòng thí nghiệm.  

Ngày 19/12/2017, Anh Võ Tá Trọng – Trưởng phòng kỹ thuật đã đưa chuyên gia đến thăm máy tại Học Viện Quân Y và Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Quốc Gia (NIFC).

Ngày Rayan Mukhtar đích thân đến tại NIFC để thăm và hỗ trợ khách hàng.

Tiếp đó, ông Mukhtar cùng nhân viên kỹ thuật đi công tác Hải Phòng để gặp gỡ hai khách hàng quan trọng của Thanglong Instruments tại đó là Công ty TNHH NIPRO Pharma Việt Nam và  Trung tâm chất lượng nông lâm thủy sản vùng 1.

Chuyên thăm của ông nhằm khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với đội ngũ kỹ thuật và lắng nghe đề xuất trực tiếp từ khách hàng để có những điều chỉnh và hỗ trợ phù hợp nhất, đảm bảo công tác chăm sóc sau bán hàng luôn hoạt động hiệu quả.

Thanglong Instruments xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ quý báu của Ngài Mukhtar đối với chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Sau chuyến thăm, Đội ngũ Kỹ thuật của Thanglong Instruments đã tự  vạch ra những chiến lược phát triển nhân lực và kế hoạch đào tạo nhằm nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của nhân viên. Góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các dịch vụ service after sales trong năm mới 2018 đầy hứa hẹn này.

(Thanglong Instruments)

 

Thông báo
Đóng