Đang tải...

message Email zalo

Phần mềm Zen Connect từ Zeiss với công nghệ hình ảnh nâng cao

28 Tháng 02, 2019

Từ ngày 26/2 đến ngày 1/3 năm 2019, Giám Đốc Thăng Long Instruments cùng các nhân viên phòng Marketing, Ứng dụng, kỹ thuật đã tham gia Hội nghị các đối tác Đông Nam Á và Training tại Singapore của hãng Carl Zeiss. Sự kiện hội nghị đông đủ các gương mặt đại diện từ các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Thăng Long Instruments vinh dự đại diện cho Việt Nam tham gia Hội Nghị này.

Tại hội nghị, các chuyên gia của hãng Carl Zeiss đã cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm ngay tại Phòng Demo của hãng với đầy đủ các dòng kính cao cấp.

Nội dung đáng chú ý có thể kể đến như sau:

Phần mềm Zen Connect từ Zeiss với công nghệ hình ảnh nâng cao

Zen Connect là phần mềm kết nối hình ảnh giữa các kính hiển vi. Đầu tiên, mẫu được quan sát bằng kính ở độ phóng đại nhỏ để có được vùng quan sát lớn, dễ dàng xác định các vị trí cần quan tâm. Nhờ thuật toán lớp phủ, khi đưa mẫu lên kính có phóng đại lớn, hay với các kỹ thuật tương phản khác nhau, các vị trí quan tâm này sẽ được tự động định vị và mẫu sẽ di chuyển đến đúng điểm bạn cần quan sát. Nhờ đó, bạn có thể quan sát chi tiết trong tổng thể mà vẫn có được độ phân giải cao. Zeiss’s Zen Connect tương thích với bất kì kính hiển vi quang học, kính hiển vi đồng tiêu, X-ray hay kính hiển vi điện tử nào.

Visit Zeiss webiste: www.zeiss.com/zen-connect

Kính hiển vi Axioscope 5 và 7:

Kính được phát triển có thêm nhiều bộ phận được mã hóa như vật kính, nguồn sáng. Phần mềm sẽ tự động nhận diện vật kính bạn đang dùng, lưu lại chế độ ánh sáng tối ưu cho vật kính đó và khi thay đổi vật kính, phần mềm cũng tự động điều chỉnh thước đo tương ứng.

Bạn có từng nghĩ rằng có thể di chuyển bàn để mẫu theo trục XY bằng núm chỉnh thô/tinh? Với Axioscope phiên bản mới, bạn hoàn toàn có thể. Chỉ bằng một thao tác đơn giản với nút bấm nhỏ trên thân kính, bạn đã biến núm chỉnh thô/tinh thành núm điều chỉnh XY. Tất cả các điều chỉnh này bạn có thể thực hiện cả 2 bên thân kính.

Với Axioscope 7, bạn có thể điều chỉnh bàn mẫu tự động theo cả 3 trục XYZ, thực hiện chụp ảnh vùng rộng toàn cảnh, chụp ảnh nhiều lớp tự động.

Tại Hội nghị, Các đại diện đến từ các nước cũng chia sẻ những câu chuyện thành công của mình, Thăng long Instruments mang đến Hội nghị với thông điệp:

 "HÀNH ĐỘNG NHỎ 
NHƯNG NẾU THỰC HIỆN THƯỜNG XUYÊN LIÊN TỤC 
 SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ BẤT NGỜ" 

Thông điệp được hiểu như việc: Nếu đọc một cuốn sách, bạn học được một điều hay, nhưng đọc sách thường xuyên, liên tục mỗi ngày thì điều hay dần dần hóa thành "trí tuệ". Kiên định với mục tiêu, chắc chắn mang lại "thành quả"!  Muốn thành công, phải biết "kiên trì" và "kiên định" với mục tiêu. Hôm nay nỗ lực 100%, ngày mai sẽ không hối hận. Hôm nay nỗ lực 200%, ngày mai sẽ tự hào. Thông điệp nhận được sự chú ý và đồng tình từ hãng và các đại diện khu vực Đông Nam Á.

Sau một hành trình dài đầu tư và phát triển, đến nay Thăng Long Instruments tự hào đã có một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia mạnh cho phát triển, cung cấp và chuyển giao công nghệ - dịch vụ cho các sản phẩm kính hiển vi của Carl Zeiss trong các lĩnh vực:

- Y tế, dược phẩm
- Công nghệ sinh học
- Khoa học, kiểm định vật liệu
- Khoa học đời sống, vũ trụ

Hiện nay, Thăng Long Instruments đang rất cần các chuyên gia, cộng tác viên và nhân viên giỏi để triển khai sâu rộng trong thực tế như các nước mạnh trong khi vực và thế giới. Để liên hệ với Phòng Tuyển dụng, vui lòng liên hệ qua email: ly@thanglonginst.com hoặc số điện thoại: +0904920088

Một số hình ảnh về sự kiện:

Giám Đốc Thăng Long Instruments cùng các cán bộ tham dự sự kiện.

Các thành viên được tham gia thực hành trực tiếp trên các dòng kính cao cấp của Zeiss

Ban Truyền Thông (Tổng hợp)

Visit Zeiss Website

Thông báo
Đóng