Đang tải...

message Email zalo

Phòng kỹ thuật tổ chức buổi training chuyên sâu về Phần mềm Empower 3

10 Tháng 12, 2017

Ngày 8/12/2017, Phòng kỹ thuật Công ty cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long đã có buổi training chuyên sâu về phần mềm Empower 3 ngay tại phòng thí nghiệm T-lab của công ty.

Trung tâm T lab là đơn vị có chức năng nghiên cứu, đào tạo phát triển các dịch vụ phân tích các chỉ tiêu trên thực phẩm, thuốc, thức ăn chăn nuôi và một số lĩnh vực liên quan tới các chỉ tiêu y tế. Trung tâm luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp dịch vụ thử nghiệm chính xác, trung thực và kịp thời.

Hình ảnh về phòng T-Lab

Thanglong Instruments luôn quan điểm "Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực". Vì vậy, đây là sự kiện diễn ra hàng tuần nhằm bồi dưỡng không ngừng về chuyên môn nghiệp vụ của từng phòng ban. Buổi training ngày 8/12 này tập trung training chuyên sâu cho đội kỹ thuật về phần mềm đồng Empower 3.

Bạn biết gì về phần mềm Empower 3?

Tại phòng thí nghiệm T-Lab, anh Võ Tá Trọng là người giới thiệu, phân tích và hướng dẫn chi tiết cho các nhân viên kỹ thuật ngay trên máy và cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân trong việc khai thác phần mêm Empower 3 một cách tốt nhất.

Phòng kỹ thuật tổ chức buổi training về Empower 3 ngay tại phòng T-Lab

Phần mềm Empower 3 của hãng Waters là phần mềm dữ liệu sắc ký giúp phòng thí nghiệm hoạt động hiệu quả hơn. Phần mềm được trang bị kiểm soát 1 điểm sử dụng trong nhiều loại thiết bị phân tích như Hệ thống HPLC, ACQUITY UPLC, ACQUITY UPC; Sắc ký khí (GC), Điện di mao quản (CE), và Sắc ký khí Ion (IC) cùng các công cụ sắc ký của các nhà cung cấp khác bao gồm Agilent Technologies, Beckman Coulter, CTC Analytics, DANI Instruments, Hitachi High-Technologies, PerkinElmer, Shimadzu, Thermo Scientific/Dionex ...

Đặc điểm ưu việt của phần mềm này là nó có thể thực hiện nhiều thao tác cùng lúc. Giao diện ứng dụng được thiết kế để tăng năng suất tôi đa, cải thiện cách thu thập, xử lý và xem lại cũng như in dữ liệu sắc ký. Kết quả được lưu trữ tập trung trong một cơ sở dữ liệu quan hệ, giúp đơn giản hóa việc khai thác dữ liệu và truy xuất nguồn gốc.

Ảnh 1: Giao diện người dùng QuickStart của Empower 3 là một bảng điều khiển một cửa sổ đơn giản nơi tất cả các bước trong quy trình làm việc của bạn được sắp xếp hợp lý.

Empower 3 còn có khả năng tạo báo cáo, tích hợp tính toán, nâng cấp quản lý dữ liệu và được hỗ trợ trực tuyến giúp giảm tối đa thời gian và chi phí đào tạo. Vì thế, Empower có thể cho người dùng kết quả tối ưu mà không cần sự hỗ trợ của bảng tính hay các phần mềm ngoài nào khác. Hơn nữa, với sự trợ giúp của Electronic Record Regulatory cùng với chữ ký điện tự tương thích, Empower 3 đảm bảo sự toàn vẹn và bảo mật nâng cao cho dữ liệu.

Thứ hai phải kể đến tính linh hoạt của phần mềm, tức nó hoạt động đa nhiệm mà không cần nhiều phần mềm. Empower 3 cho phép thu thập và kiểm soát dữ liệu bằng các thiết bị khác nhau bao gồm HPLC, UPLC, UPC, 2 IC, GC, CE và chạy các kỹ thuật dò tìm hiện khác nhau, như MS hay PDA, cùng các ứng dụng khác bao gồm phát triển phương pháp, xác nhận phương pháp, cấu trúc hóa học tích hợp …

Empower 3 có thể kiểm soát các thiết bị và thu thập, xử lý dữ liệu khối phổ. Thông tin quang phổ từ nhiều chế độ dò có thể xem cùng một lúc. Điều này cho phép các nhà khoa học dễ dàng thực hiện các phân tích phức tạp và tăng năng suất trong phòng thí nghiệm.

Empower 3 cung cấp khả năng tích hợp đỉnh cao với công nghệ ApexTrack. ApexTrack cung cấp tích hợp đỉnh cao tự động và đáng tin cậy, phát hiện các đỉnh thấp trên đường cơ sở nhiễu và dốc, cho phép xử lý dữ liệu nhanh chóng, giảm thiểu việc nhập dữ liệu bằng tay.

Điểm nữa là Empower 3 đảm bảo toàn vẹn dữ liệu.

Việc quản lý bảo mật và quản lý tuân thủ các nguyên tắc là những thách thức lớn nhất trong hầu hết các phòng thí nghiệm. Empower 3 cung cấp giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dung nhưng vaaxn đảm bảo toàn vẹn dữ liệu cho bạn. Từ quyền truy cập, hết hạn mật khẩu và tự động đăng xuất khi ngùng hoạt động đều được bảo mật đa cấp.

Empower 3 cũng giúp bạn quản lý việc tuân thủ trên cơ sở hàng ngày với các tính năng như dấu vết kiểm toán đã được bảo vệ. Ngoài ra, có thể dễ dàng kiểm tra hồ sơ áp dụng các chữ ký điện tử thích hợp.

Với các phòng thí nghiệm trong ngành hóa học, thực phẩm và môi trường, hồ sơ điện tử phải xác thực và đáng tin cậy để trợ giúp khắc phục sự cố trong sản xuất và để bảo vệ sở hữu trí tuệ trong nghiên cứu. Empower 3 cung cấp các cấu hình bảo vệ toàn vẹn dữ liệu giúp đảm bảo tính hợp lệ của dữ liệu như tem thời gian / ngày tháng, cơ sở dữ liệu liên quan giúp bạn tìm thông tin dễ dàng cùng các đường kiểm toán tự động, và chữ ký điện tử để phê duyệt các thí nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật hoặc tắt chế độ này phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Kết thúc buổi training, các nhân viên phòng kỹ thuật đều đã tiếp nhận được những thông tin bổ ích cho mình, góp phần thúc đẩy hoạt động service của công ty mạnh mẽ hơn nữa.

Xin cảm ơn

(Thanglonginst.com)

Thông báo
Đóng