Đang tải...

message Email zalo

Quản lý bán hàng kỹ thuật Lê Văn Quý training chuyên sâu về các dòng khối phổ của Waters

08 Tháng 01, 2018

Sáng thứ bảy ngày 6/1 vừa qua, mở đầu cho đợt training đầu tiên của năm 2018, Quản lý bán hàng kỹ thuật của Phòng Kinh Doanh - Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long, Anh Lê Văn Quý đã lựa chọn chủ đề “Khối phổ Waters” để tham gia buổi training tuần này.

Thanglong Instruments luôn quan điểm "Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực". Vì vậy, đây là sự kiện diễn ra hàng tuần nhằm bồi dưỡng không ngừng về chuyên môn nghiệp vụ của từng phòng ban. Tuần này, anh Quý được chọn là người chủ trì buổi training với chủ đề Khối phổ Waters. Đây là một chủ đề vừa đóng vừa mở, chỉ tập trung nói về khối phổ nhưng lại bao quát rất nhiều vấn đề có thể đưa ra bàn luận.

Anh Quý vốn là kỹ sư Vật Liệu Điện Tử, anh tâm huyết với thăng Long từ ngày đầu bước vào công ty. Tinh thần không ngừng học hỏi và rèn luyện cùng lòng đam mê với nghề đã giúp anh tích lũy được vốn kiến thức vào kinh nghiệm giàu có, sự tiến bộ nhanh chóng và vượt bậc của anh khiến ai nấy cũng đều ngưỡng mộ.

Cũng là người tình cảm và thường xuyên phải đi công tác nước ngoài để tham gia các sự kiện training của hãng, sau mỗi dịp như thế, anh đều không quên mang về những món quà ý nghĩa cho đồng nghiệp. Nhưng điều quan trọng nhất là anh luôn không quên chia sẻ những kiến thức quý báu đó cho những đồng nghiệp của mình.

Anh Quý là người anh thân thiết của Đội Kỹ thuật với 7 năm kinh nghiệm trong nghề và là người bạn đồng cam cộng khổ của các Sales, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Tại buổi training, anh không thuyết trình một cách khô cứng, máy móc mà ngược lại, anh biến nó thành một buổi thảo luận sôi nổi. Theo anh, đây là cơ hội để các Sales, Service mới không những học hỏi những điều mới mẻ về sản phẩm mà còn để tiếp nhận những kinh nghiệm quý báu của những người đi trước, đồng thời tạo điều kiện để họ bày tỏ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học việc.

Trong buổi training lần này, mọi câu hỏi về Khối phổ của Waters đều được anh giải đáp một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Cuộc thảo luận kết thúc sau 2 tiếng bàn luận sôi nổi.

Ngay sau đó là Báo cáo ngắn của kỹ sư ứng dụng Đặng Văn Nam - Mảng sắc ký và Chuyên viên ứng dụng Trần Lan Phương - Mảng Kính hiển vi Carl Zeiss. Kết thúc buổi training đầy hiệu quả và hữu ích, công ty có buổi liên hoan cùng nhau để hâm nóng lại tình đồng nghiệp, bạn bè trong những ngày đông giá rét.

(Thanglong Instruments)

Thông báo
Đóng