Đang tải...

message Email zalo

Thanglong Instruments tham gia Hội nghị Thưởng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương về Công nghệ Phân tích dược phẩm

16 Tháng 11, 2017

Thanglong Instruments luôn quan điểm "Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực". Chính vì thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi đều thường xuyên được tham gia các chương trình bồi dưỡng, đào tạo tại các phòng thí nghiệm và trung tâm đào tạo của hãng tại nước ngoài.

Thêm vào đó, Thanglong Instruments cũng rất chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng. Hằng năm, công ty đều cử cán bộ mời khách hàng liên quan đến chuyên ngành tham gia các sự kiện lớn, forum, hội thảo do Waters và các hãng khác tổ chức.

Mới đây nhất là Hội nghị Thưởng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương về Công nghệ Phân tích dược phẩm diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/11 tại Bangkok. Thái Lan.

Tại hội nghị không những có các chuyên gia hàng đầu của Waters mà còn có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, nhà quản lý đến từ Đông Nam Á và thế giới. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thăng Long Instruments luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thông qua cung cấp các giải pháp tổng thể, từ khâu tư vấn xây dựng cấu hình thiết bị đáp ứng được những đòi hỏi của công việc đề ra đến khâu chăm sóc sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, đào tạo chuyển giao công nghệ và hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật, hỗ trợ nâng cao khả năng vận hành thiết bị, đồng thời khai thác thiết bị một cách hiệu quả, tối ưu nhất theo đúng mục đích sử dụng trong hiện tại cũng như tương lai đáp ứng những tiêu chuẩn trong nước, quốc tế.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tham gia Hội nghị lần này và mong rằng Thanglong Instruments sẽ được đón quý khách tham dự các sự kiện bổ ích khách và nhận được sự ủng hộ và cộng tác trong tương lai.

Thanglong Instruments xin trân trọng cảm ơn!

Thông báo
Đóng