Đang tải...

message Email zalo

Thiết bị Spot Vital Signs 440

30 Tháng 07, 2021

Thiết bị Spot Vital Signs 4400 giúp bạn nắm bắt, truy cập và ghi lại dấu hiệu của bệnh nhân để bạn có thể tập trung vào các dấu hiệu quan trọng nhất của bệnh nhân.

Thiết bị Welch Allyn Spot Vital Signs 4400 mang đến cho bạn chương trình với màn hình cảm ứng đơn giản, tất cả trong một để đo các dấu hiệu sinh tồn quan trọng của bệnh nhân. Giờ đây bạn co thể nhanh chóng nắm được thông tin quan trong: nhiệt độ, Huyết áp, Nhịp tim, và SpO2 ngay tại màn hình chính.

Công nghệ SureBP® và SureTemp® Plus cùng tích hợp trên thiết bị này mang đến các phép đo nhanh chóng và chính xác. Với tính năng tính huyết áp trung bình (HA), được tích hợp cùng quy trình làm việc chính, bạn có thể lấy và đo trung bình nhiều lần đo HA để cải thiện việc phát hiện tăng huyết áp.

Hoạt động như một thiết bị độc lập hoặc kết nối với nhiều hệ thống EMR hàng đầu hiện nay, để gửi thông tin trực tiếp đến biểu đồ của bệnh nhân, giảm lỗi dữ liệu thủ công. Được xây dựng cho các môi trường chăm sóc bệnh nhân đông.

Pin lithium-ion cho khả năng kéo dài đến 8h chỉ với một lần sạc và có nhiều Option khác nhau giúp bạn dễ dàng tích hợp vào quy trình làm việc hiện có của mình.

Đặc trưng

Công nghệ SureBP có thể ghi chép lại huyết áp trong 15s

 • HA được tính trung bình giúp đảm bảo phát hiện huyết áp chính xác

 • Máy đo nhiệt qua miệng/nách: SureTemp Plus

 • Option đo SpO2 bằng công nghệ Nonin® SpO2

 • Màn hình 7’’ cảm ứng màu cho quy trình làm việc đơn giản hoá

 • Các Option để ghi lại các quan sát của bệnh nhân (như tốc độ hô hấp và chỉ số BMI)

 • Kết nối với EMR tránh được lỗi tải thủ công

 • Có kèm với 1 bang đo huyết ap người lớn.

Đặc điểm nổi bật

 • ĐƠN GIẢN: Dễ sử dụng với màn hình cảm ứng và dễ quan sát quy trình làm việc

 • ĐÁNG TIN CẬY: Đáng tin cậy về độ chính xác lâm sáng và đo lường nhất quán

 • KẾT NỐI: Kết nối với dữ liệu trực tiếp tới EMR thông qua cáp USB

 • ĐA NĂNG: Tổng hợp Nhiệt độ, Áp suất, Nhịp tim, và SpO2 trong cùng một màn hình

KHI ĐO HUYÊT ÁP BỆNH NHÂN CHUYỂN ĐỘNG CÓ ẢNH HƯỞNG KHÔNG?

Chuyển động của bệnh nhân - tự phát hay ngẫu nhiên - cỏ thế làm cho kết quả đọc huyết áp không chính xác. Đó là lý do tại sao điều quan trọng thiết bị này khắc phục và ghi lại các chỉ số huyết áp chính xác khi bệnh nhân chuyển động. Nhiều giải pháp và dấu hiệu quan trọng của Hillrom sử dụng thuật toán Welch Allyn SureBP - Thuật toán này co thể làm được điều đó, giúp cải thiện chất lượng dữ liệu bệnh nhân và tăng hiệu quả khám chữa bệnh.

GIẢI PHÁP MỚI ĐỂ TẦM SOÁT BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP

Bạn có thể nghe nói về huyết áp trung bình, nhưng bạn có biết nó có thể giúp cải thiện tầm soát , tăng huyết áp như nào không? Việc ghi lại và tính trung bình nhiều lần đo huyết áp cung cấp cái nhìn chính xác hơn về sức khoẻ tim mạch bệnh nhân, vì vậy bạn có thể tự tin phát hiện bệnh tăng huyết áp.

Thông báo
Đóng