Đang tải...

message Email zalo

ZEISS Axioscan 7

08 Tháng 04, 2021

Ngày 7/4/2021, Carl Zeiss đã giới thiệu ra thị trường ZEISS Axioscan 7, máy quét lam mới kết hợp tốc độ cao và chất lượng hình ảnh vượt trội với nhiều chế độ chụp ảnh - tất cả đều có sẵn trong một hệ thống hoàn toàn tự động và dễ sử dụng.

// Chế độ hình ảnh mới

Ngoài trường sáng và huỳnh quang, hiện nay phân cực cũng như độ tương phản pha mang đến nhiều ứng dụng hơn cho khách hàng

// Tương phản TIE

Phương pháp tương phản mới Chuyển đổi phương trình cường độ (Transfer of Intensity Equation) làm tăng tốc độ lấy nét và bảo vệ thuốc nhuộm nhạy cảm khỏi bị tẩy trắng. Nó cũng cho phép phát hiện các mô có độ tương phản thấp một cách dễ dàng.

// Chỉnh sửa điểm lấy nét

Ngoài tính năng lấy nét tự động, giờ đây bạn có thể thêm, di chuyển và xóa các điểm lấy nét để đạt được kết quả quét chất lượng cao ngay cả với các mẫu khó.

// Cải thiện hình ảnh huỳnh quang đa kênh

Axioscan 7 sử dụng khả năng chiếu sáng LED nhanh chóng và có thể tái tạo, bánh xe lọc nhanh và bộ lọc tinh vi để phân tách hiệu quả một loạt các kênh huỳnh quang.

// Cải thiện trải nghiệm người dùng

ZEN Slidescan có một bản cập nhật lớn về khả năng sử dụng với các chức năng mới để dễ dàng tạo hồ sơ quét và tùy chỉnh nâng cao.

Khám phá những điều này và các tính năng mới khác của ZEISS Axioscan 7 chi tiết hơn tại đây:

https://zeiss.ly/fb-axioscan-7-bio 

Thông báo
Đóng