Đang tải...

message Email zalo
Tủ cách ly xử lý tế bào (Cell Processing Isolator)

Tủ cách ly xử lý tế bào (Cell Processing Isolator)

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Esco Pharma - Singapore

Tủ cách ly xử lý tế bào (CPI) là một hệ thống tích hợp kết hợp nhiều loại thiết bị vào một tủ cách ly kín. Các thiết bị xử lý sinh học thông thường như tủ ấm CO2 và máy ly tâm có thể được tích hợp trong tủ cách ly.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Thiết bị này thường được sử dụng trong cơ sở sản xuất vi-rút/vắc-xin hoặc các ứng dụng liệu pháp tế bào cho các sản phẩm thuốc trị liệu tiên tiến (ATMP).

CPI là một tủ cách ly tuân thủ tiêu chuẩn cGMP cung cấp hệ thống ngăn chặn vô trùng, tủ sẽ được kiểm tra áp suất và có khả năng thực hiện quy trình khử nhiễm sinh học.

CPI được thiết kế để cách ly quy trình nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tủ cũng cung cấp môi trường vô trùng (ISO Class 5/Hạng A) cần thiết để thực hiện các quy trình vô trùng.

Ứng dụng

- Liệu pháp tế bào tự thân

- Nghiên cứu vaccine

- Ngân hàng tế bào

- Nghiên cứu protein

- Các thiết bị được tích hợp trong hệ thống cách ly:

+ Biobank

+ Peltier Dry Well (từ -20o đến 38o C)

+ Tủ lạnh/ULTF (-30)

+ Máy lắc khô

+ Nồi hấp

+ Chân không

+ Tủ ấm

+ Tủ ấm lắc

+ Bioreactor (Thủy triều / Sóng / Máy lắc)

+ Hệ thống chiết rót với hệ thống đông lạnh đơn tùy chọn

+ Máy ly tâm

 + Kính hiển vi

+ Găng tay để kiểm tra

 

Nguyên lý

CPI có tính mô-đun cao và có thể điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Thiết bị xử lý sinh học chung như tủ ấm CO2 và máy ly tâm có thể được tích hợp vào tủ cách ly. Những thiết bị xử lý sinh học này cũng được sản xuất bởi Esco.

Phụ kiện

- Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tương đối, CO2, NO2 hoặc O2, như tủ ấm cách ly - Tích hợp kính hiển vi - Hệ thống khử nhiễm sinh học BioVap ™ - Tích hợp bộ đếm hạt sống và không sống - Máy kiểm tra rò rỉ găng tay - Kính quan sát linh hoạt - Khả năng hoạt động như hộp đựng găng tay kỵ khí

Thông báo
Đóng