Đang tải...

message Email zalo
Tủ hút khí độc XFLO Basic

Tủ hút khí độc XFLO Basic

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: CHC - Hàn Quôc

XFLO BASIC là tủ hút tiêu biểu của CHC LAB, cung cấp một môi trường thử nghiệm dễ chịu đồng thời bảo vệ các nhà nghiên cứu khỏi các loại khí độc hại thông qua thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cũng như dựa trên công nghệ khác biệt. Kích thước sản phẩm: 1,2 m; 1,5m; 1,8m; 2,1m và 2,4m.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

  • XFLO-BA đã chứng minh tính ổn định và công nghệ của với chứng chỉ ASHRAE110 và EN14175, các chứng nhận quốc tế dành cho tủ hút trong phòng thí nghiệm.
  • Thiết kế dòng chất lưu tối ưu: Để xả chất gây ô nhiễm một cách an toàn trong tủ hút, dòng chất lỏng được tối ưu hóa bằng cách thiết kế cấu trúc bên trong tinh tế bằng chương trình chất lỏng CFD.
  • Màn hình CHC: Bằng cách áp dụng hệ thống giám sát tự phát triển được tối ưu hóa cho tủ hút của CHC LAB, tốc độ gió của tủ hút được đo theo thời gian thực và trạng thái được gửi đến người dùng.
  • Hệ thống xả khẩn cấp (tùy chọn ứng dụng CHC VAV Controller: Thông qua chức năng Xả khẩn cấp, có thể xả nhanh không khí bên trong ra bên ngoài bằng cách tăng thể tích khí xả trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như tạo ra một lượng lớn khí độc hại.
  • Nút chặn và bảo vệ cửa an toàn: Bằng cách dừng khung cửa một cách nhân tạo ở độ cao thích hợp 500mm, nó sẽ ngăn chặn sự tiếp xúc của các chất có hại do mở đột ngột.

Nguyên lý

Chế độ khoá

Cánh cửa được dừng lại một cách nhân tạo ở độ cao thích hợp (500mm) để tránh tiếp xúc với các chất độc hại do mở đột ngột (khuyến nghị EN14175).

Cấu trúc ống xả
Ống dẫn buồng được thiết kế hợp lý giúp ngăn ngừa dòng xoáy và giảm thiểu tổn thất năng lượng.

Cấu trúc luồng khí an toàn
Không khí bên ngoài được cung cấp cho không gian làm việc thông qua cánh gió phía trước tủ hút để tránh hiện tượng xoáy. Ngoài ra, sự an toàn của luồng không khí trong tủ hút đã được cải thiện thông qua thiết kế cấu trúc chức năng của tay cầm cửa trượt.

Hệ thống kiểm soát tủ hút
Bộ điều khiển CHC VAV tự động điều khiển van điều tiết hoặc quạt theo độ mở của cửa gió và giữ cho vận tốc gió bề mặt không đổi. Bằng cách áp dụng Chế độ tiết kiệm năng lượng, bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm thiểu tốc độ gió thải khi không sử dụng tủ hút (tùy chọn).

Hệ thống tiện ích
Theo nhu cầu của người dùng, nhiều tổ hợp tiện ích khác nhau được áp dụng cho từng tấm có thể tháo rời nên thuận tiện cho việc bảo trì. (*Tiện ích: nước, điện, gas, cổng LAN,..)

Lỗ bảo trì
Lỗ kiểm tra có thể tháo rời được lắp đặt bên trong tủ hút được làm bằng P.P. vật liệu. Nó ngăn ngừa sự ăn mòn và giúp việc bảo trì van, vòi, ổ cắm, v.v. trở nên thuận tiện.

Cửa kết hợp tiết kiệm năng lượng
Tùy theo quy mô thí nghiệm, sử dụng khung cửa kết hợp là khung cửa dọc và cửa ngang giúp giảm tổn thất năng lượng. (lựa chọn)

Cảm biến PIR
Cảm biến PIR phát hiện chuyển động của cơ thể con người. Khi không có người di chuyển, cửa sẽ tự động đóng lại để tiết kiệm năng lượng. (Tuỳ chọn)

 

 

Phụ kiện

Sản phẩm tương tự

Thông báo
Đóng