Đang tải...

message Email zalo
MÁY LY TÂM 5430/ 5430R

MÁY LY TÂM 5430/ 5430R

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Eppendorf

Các máy ly tâm Centrifuge 5430/5430 R kết hợp những tính năng tốt nhất của máy ly tâm siêu nhỏ và máy ly tâm đa dụng, phục vụ cho nhiều nhu cầu thí nghiệm khác nhau. Centrifuge 5430/5430 R có thể sử dụng nhiều loại rotor ly tâm phù hợp cho các loại ống khác nhau, bao gồm ống Eppendorf, PCR strip, microplates, và ống hình nón 15 mL / 50 mL, cung cấp tính linh hoạt cho việc xử lý mẫu. Thiết bị có thể sử dụng các rotor ly tâm QuickLock® của Eppendorf mới ra mắt, với các tùy chọn như rotor 48 vị trí ống (1,5 / 2,0 mL), rotor 16 vị trí ống dành cho ống Eppendorf 5,0 mL, và rotor swing-bucket(24 x ống 1.5 mL / 2.0 mL), giúp nâng cao tính linh hoạt của các máy ly tâm này với các yêu cầu nghiên cứu cụ thể.

y Centrifuge 5430 R có kích thước nhỏ, được trang bị một máy nén ở phía sau, phù hợp cho các phòng thí nghiệm có không gian hạn chế.

Centrifuge 5430/5430 R được trang bị hệ thống vận hành tiên tiến với chức năng tắt “ECO shut-off và chức năng làm mát nhanh “FastTemp pre-cooling, giảm thiểu tiêu thụ điện năng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Thiết bị được trang bị màn hình hiển thị lớn có đèn nền cho phép người dùng dễ dàng thao tác và truy cập 99 chương trình hoạt động cài đặt và năm phím chức năng cho việc truy cập nhanh chóng vào các giao thức thường xuyên.

Để tiết kiệm năng lượng, máy ly tâm Centrifuge 5430 R cung cấp tùy chọn phần mềm FastTemp pro®, cho phép tự động làm mát nhanh trước dựa trên lịch trình đã được cài đặt trước. Chức năng ECO shut-off sẽ tự động tắt máy nén máy đang không hoạt động trong khoảng thời gian cụ thể, giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Sản phẩm tương tự

Thông báo
Đóng