Đang tải...

message Email zalo

Thư ngỏ của giám đốc

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, thay mặt Công ty tôi xin trân trọng cảm ơn sự cộng tác và tin tưởng của quí vị trong thời gian qua!

Trên chặng đường phát triển chúng tôi luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình với suy nghĩ và hành động theo phương châm "Sự hài lòng của quý khách là tài sản của chúng tôi". Theo đó, chúng tôi đã và sẽ xây dựng một đội ngũ kỹ thuật mạnh, mạnh hơn nữa. Cùng với sự chuyên nghiệp của các phòng  ban chúng tôi cam kết làm hài lòng quý vị.

Qua các hoạt động hiệu quả trên toàn quốc, Thăng Long Instruments đã được chọn làm Nhà phân phối độc quyền cho các Hãng sản xuất hàng đầu thế giới Carl Zeiss - Đức về kính hiển vi và các đối tác lớn cung cấp thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế đến từ các nước công nghiệp phát triển G7. Đó là niềm vinh hạnh lớn lao tạo động lực cho công ty ngày một quyết tâm trên con đường phát triển phục vụ khách hàng.

Trên chặng đường phát triển, Thăng Long Instruments đã đạt được những thành tựu cơ bản, một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, doanh số đạt được trung bình hàng năm trên 10 triệu USD và hơn thế chúng tôi đã có một hệ thống khách hàng bền vững trong nhiều lĩnh vực.

"Sự hài lòng của quý khách là tài sản của chúng tôi" luôn là kim chỉ nam của Ban Quản trị Thăng Long Instruments  nhằm đưa đến cho khách hàng không chỉ các sản phẩm chất lượng cao mà cả sự hài lòng về thái độ ứng xử, tác phong làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

Thư ngỏ của giám đốc
Giới thiệu về Thăng Long

Giới thiệu về Thăng Long

Công ty cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thanglong Instruments) được thành lập từ năm 2005 với thành viên Ban Quản trị giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các hãng thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới. Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng từ việc tư vấn, cung cấp thiết bị chuẩn bị mẫu, thiết bị phân tích, đào tạo và chuyển giao phương pháp đến các dịch vụ sau bán hàng. 


Qua các hoạt động hiệu quả trên toàn quốc, Thanglong Instruments đã được chọn làm Nhà phân phối chính thức của hãng Sciex – LCMSMS, Eppendorf - Đức về máy ly tâm, pipette và giải pháp sinh học phân tử,  Merck - Đức về máy lọc nước siêu sạch, Carl Zeiss – Đức về kính hiển vi, TA Instruments – Hoa Kỳ về máy lưu biến và phân tích cao su, ESCO Pharma – Singapore về thiết bị sản xuất và kiểm định dược, Gold standard diagnostics về máy Elisa và test nhanh thực phẩm, Philips – Hà Lan về máy siêu âm và Hillrom – Hoa Kỳ về thiết bị phòng khám. Đó là niềm vinh hạnh lớn lao tạo động lực cho công ty ngày một quyết tâm trên con đường phát triển và phục vụ khách hàng.

Sciex

Sciex

Carl Zeiss (Đức)

Carl Zeiss (Đức)

Được thành lập từ năm 1846. Trải qua 170 năm hình thành và phát triển, Carl Zeiss hiện nay là Tâp đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quang học và Quang điện tử học. Tập đoàn có văn phòng đại diện tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, hơn 30 nhà máy sản xuất, trên 50 địa điểm bán hàng và dịch vụ cùng với 25 trung tâm nghiên cứu phát triển. Carl Zeiss cung cấp giải pháp và dịch vụ cho đa ngành nghê trong các lĩnh vực khoa học đời sống, nghiên cứu vật liệu, giáo dục lâm sàng, công nghiệp công nghệ cao,...

TA instruments (Hoa Kỳ)

TA instruments (Hoa Kỳ)

Hãng TA instruments (Hoa Kỳ) được thành lập từ năm 1963, trực thuộc tập đoàn Waters Corperation, Hoa Kỳ, là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất, chế tạo các hệ thống thiết bị về phân tích nhiệt, lưu biến và phân tích cơ lý. Hãng chuyên cung cấp các thiết bị tiên tiến và có độ tin cậy cao giúp các nhà khoa học trong các phòng thí nghiệm hàng đầu kiểm tra các đặc tính vật lý của vật liệu. 

Esco (Singapore)

Esco (Singapore)

Esco (Singapore) là công ty đầu tiên của Châu Á trong lĩnh vực phòng sạch được quốc tế công nhận, các công nghệ ngăn chặn, kiểm soát sinh học, kiểm soát ô nhiễm vi mô và các công nghệ cách ly. Esco Pharma cung cấp các dịch vụ chuyên gia, gói thiết bị và giải pháp quy trình trong sản xuất dược phẩm. Giải pháp thiết bị của Esco Pharma giúp cải thiện khả năng bảo vệ người vận hành, giảm ô nhiễm chéo và chế biến hiệu quả hơn; do đó, trực tiếp và gián tiếp thúc đẩy sức khỏe nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe con người.

Philips (Hà Lan)

Philips (Hà Lan)

Philips (Hà Lan)  là công ty công nghệ sức khỏe hàng đầu tập trung vào việc cải thiện sức khỏe của con người và mang lại kết quả tốt hơn trong toàn bộ quá trình chăm sóc sức khỏe từ lối sống lành mạnh và phòng ngừa, đến chẩn đoán, điều trị và chăm sóc tại nhà. Philips tận dụng công nghệ tiên tiến và hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng và lâm sàng để cung cấp các giải pháp tích hợp. Công ty đi đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, liệu pháp hướng dẫn bằng hình ảnh, theo dõi bệnh nhân và tin học sức khỏe, cũng như chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và gia đình.

PerkinElmer (Mỹ)

PerkinElmer (Mỹ)

PerkinElmer (Mỹ) là nhà cung cấp giải pháp đầu cuối toàn cầu hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, giúp các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng chẩn đoán bệnh tốt hơn, khám phá các loại thuốc mới và được cá nhân hóa hơn, giám sát sự an toàn và chất lượng thực phẩm, đồng thời thúc đẩy sự phát triển trong phân tích ứng dụng và môi trường.

Đối tác khác

Đối tác khác

Thăng Long Instruments còn hợp tác với các hãng nổi tiếng khác như Hillrom, Foss, nke instrumentation, Seafloor, Recipe và Menarini...

Các thiết bị cung cấp

 • Kính hiển vi
 • Máy lưu biến
 • Máy kiểm tra cao su
 • Máy siêu âm
 • Thiết bị phòng khám
 • Thiết bị phòng sạch
 • Thiết bị sản xuất thuốc vô trùng, vắc xin
 • Thiết bị tủ cách ly, tủ pha chế thuốc
 • Tủ cấy, tủ hút, tủ an toàn sinh học
 • Hoá chất xét nghiệm
 • Thiết bị phân tích tế bào hiếm
 • Máy đếm tế bào
 • Thiết bị quan trắc môi trường: sensor, probe, thiết bị lấy mẫu tự hành
Các thiết bị cung cấp
Đào tạo

Đào tạo

Thanglong Instruments luôn quan điểm "Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực". Chính vì thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi đều nền tảng đào tạo từ những trường Đại học uy tín, chuyên nghiệp từ tác phong làm việc "nhanh nhạy, khoa học" đến trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được tham gia các chương trình bồi dưỡng, đào tạo tại các phòng thí nghiệm và trung tâm đào tạo của hãng tại nước ngoài.

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

 • PHÂN TÍCH HOÁ HỌC
 • DƯỢC PHẨM, SINH DƯỢC
 • AN TOÀN THỰC PHẨM
 • GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
 • PHÂN TÍCH VÀ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG
 • CÔNG NGHỆ SINH HỌC
 • Y HỌC, LÂM SÀNG
 • KHOA HỌC HÌNH SỰ
 • KHOA HỌC ĐỜI SỐNG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thăng Long Instruments luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thông qua cung cấp các giải pháp tổng thể, từ khâu tư vấn xây dựng cấu hình thiết bị đáp ứng được những đòi hỏi của công việc đề ra đến khâu chăm sóc sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, đào tạo chuyển giao công nghệ và hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật, hỗ trợ nâng cao khả năng vận hành thiết bị, đồng thời khai thác thiết bị một cách hiệu quả, tối ưu nhất theo đúng mục đích sử dụng trong hiện tại cũng như tương lai đáp ứng những tiêu chuẩn trong nước, quốc tế.

Hoạt động

Hoạt động

Hằng năm, công ty tham gia các hội chợ lớn trong ngành như Hội chợ Triển lãm quốc tế về công nghệ thiết bị phân tích, thí nghiệm, chẩn đoán, dịch vụ và công nghệ tin học (Analytica), Triển lãm y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmedi)...Kết hợp với các hãng thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới để tổ chức các buổi Seminar, workshhop chuyên ngành về dược, khoa học, hình sự, vệ sinh an toàn thực phẩm...

Ngoài ra, Thanglong Instruments còn tích cực tham gia các phong trào thiện nguyện, trao học bổng cho các học sinh vượt khó và các hoạt động tích cực khác.

Tầm nhìn

Trên nền tảng khoa học và phẩm giá xây dựng 
một tập đoàn đa ngành hàng đầu để đóng góp 
cho cộng đồng.

Sologan

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của 
chúng tôi.

Sứ mệnh

Mọi thành viên được tôn trọng như nhau trong nền tảng văn hóa được xây dựng trên cốt lõi của trí tuệ, trung thực, trân trọng, trau dồi và tiến bộ. Đảm bảo tất cả những đóng góp được ghi nhận xứng đáng và bền vững.

Phát triển đa ngành, nhân lên và chia sẻ những thành công đóng góp nhiều nhất cho cộng đồng.

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi.

Tâm nhìn sứ mệnh

Bản sắc văn hoá

`
Phương châm làm việc

Phương châm làm việc

“ Đối tác tin cậy – Phát triển bền vững - Am hiểu thị trường - Gia tăng giá trị - Chăm sóc, chia sẻ ” luôn là kim chỉ nam của Ban Quản trị Thăng Long Instruments nhằm đưa đến cho khách hàng không chỉ các sản phẩm chất lượng cao mà cả sự hài lòng về thái độ ứng xử, tác phong làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Thông báo
Đóng