Thư Ngỏ của Giám Đốc


THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, thay mặt Công ty tôi xin trân trọng cảm ơn sự cộng tác và tin tưởng của quí vị trong thời gian qua!

Trên chặng đường phát triển chúng tôi luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình với suy nghĩ và hành động theo phương châm "Sự hài lòng của quý khách là tài sản của chúng tôi". Theo đó, chúng tôi đã và sẽ xây dựng một đội ngũ kỹ thuật mạnh, mạnh hơn nữa. Cùng với sự chuyên nghiệp của các phòng  ban chúng tôi cam kết làm hài lòng quý vị.

Qua các hoạt động hiệu quả trên toàn quốc, Thăng Long Instruments đã được chọn làm Nhà phân phối độc quyền cho các Hãng sản xuất hàng đầu thế giới Carl Zeiss - Đức về kính hiển vi và các đối tác lớn cung cấp thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế đến từ các nước công nghiệp phát triển G7. Đó là niềm vinh hạnh lớn lao tạo động lực cho công ty ngày một quyết tâm trên con đường phát triển phục vụ khách hàng.

Trên chặng đường phát triển, Thăng Long Instruments đã đạt được những thành tựu cơ bản, một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, doanh số đạt được trung bình hàng năm trên 10 triệu USD và hơn thế chúng tôi đã có một hệ thống khách hàng bền vững trong nhiều lĩnh vực.

"Sự hài lòng của quý khách là tài sản của chúng tôi" luôn là kim chỉ nam của Ban Quản trị Thăng Long Instruments  nhằm đưa đến cho khách hàng không chỉ các sản phẩm chất lượng cao mà cả sự hài lòng về thái độ ứng xử, tác phong làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp của mình.


Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, an khang, thịnh vượng!