Đang tải...

message Email zalo

Áo Vest vỗ rung di động The Monarch

10 Tháng 05, 2021

Áo Vest vỗ rung di động The Monarch

Monarch là một thiết bị ứng dụng phương pháp xung động tần số cao trên thành ngực (HFCWO). Tuy nhiên khác với nhiều sản phẩm trên thị trường Monarch cho phép người dùng di chuyển khi đang điều trị. 

Thiết bị có tác dụng hỗ trợ loại bỏ các chất bài tiết gây tắc nghẽn và thông đường thở. Thông đường thở rất quan trọng. Nếu bệnh nhân không thể loại bỏ chất dịch nhầy khỏi phổi và các chất dịch tích tụ, vi khuẩn có thể phát triển, gây ra nhiễm trùng phổi và thêm tổn thương. Quá trình này có thể dẫn đến giảm chức năng phổi và hệ hô hấp. Các biện pháp trị liệu thông đường thở có thể ngăn chặn quá trình, từ đó giúp giảm thiểu các diễn biến nặng.

Phương pháp rung động thành ngực tần số cao (HCFWO) làm lỏng độ bám và huy động chất tiết hay dịch nhầy từ các đường thở nhỏ đến các đường thở lớn.

Áo vest có ứng dụng cao với các bệnh nhân có các bệnh liên quan đến đường thở và  phổi như xơ nang, phổi tắc nghẽn mãn tính hay giãn phế quản.

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là một bệnh viêm phổi mãn tính được gây ra luồng khí bị tắc nghẽn từ phổi. Các triệu chứng bao gồm khó thở, ho, tiết chất nhầy (đờm) và thở khò khè. Nguyên nhân gây bệnh là do tiếp xúc lâu dài với các chất khí hoặc hạt vật chất kích thích, thường là từ khói thuốc lá. Những người bị COPD có nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư phổi và một loạt các tình trạng khác.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính bao gồm:

  • Khí phế thủng: Tổn thương túi khí trong phổi
  • Viêm phế quản mãn tính: Đặc trưng bởi sự tăng tiết nhiều đờm nhầy trong phế quản và có biểu hiện ho khạc đờm tối thiểu 3 tháng liên tục trong năm, kéo dài 2 năm liên tiếp.

COPD là một tình trạng phổ biến chủ yếu ảnh hưởng đến người trung niên hoặc người cao tuổi hút thuốc.

Thiết kế áo cho phép người mặc được thoải mái di chuyển và hoạt động.


Thông báo
Đóng