Đang tải...

message Email zalo
Kính hiển vi Axio Observer
Kính hiển vi Axio Observer
Kính hiển vi Axio Observer
Kính hiển vi Axio Observer

Kính hiển vi Axio Observer

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Carl Zeiss - Đức

Công cụ nghiên cứu chuẩn xác với khả năng nâng cấp cao, làm cơ sở cho các nghiên cứu nhằm thu được hình ảnh tế bào sống dễ dàng.

- Thu nhận các thông tin chính xác và đáng tin cậy về tế bào sống với Axio Obsever. 3 phiên bản kính sẽ đáp ứng yêu cầu các thí nghiệm bạn sử dụng, theo mức độ của thao tác bằng tay hay tự động.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

Thu nhận các thông tin chính xác và đáng tin cậy về tế bào sống với Axio Obsever. 3 phiên bản kính sẽ đáp ứng yêu cầu các thí nghiệm bạn sử dụng, theo mức độ của thao tác bằng tay hay tự động. Đơn giản chỉ là tập trung vào thí nghiệm khoa học của bạn.

Tích hợp vào Axio Observer còn có một hệ thống ảnh huỳnh quang cao cấp: Cell Observer SD, ApoTome 2, LSM 710 và tất cả các hệ thống laser quét khác từ Carl Zeiss. Chất lượng quang học và huỳnh quang xuất sắc với sự tối ưu đường truyền khiến Axio Observer là cơ sở duy nhất cho Laser TIRF3 và hệ thống siêu phân giải ELYRA.

Tạo ra môi trường hoàn hảo cho các thí nghiệm trên tế bào sống với phần mềm điều khiển modules lồng nuôi cấy. Điều chỉnh nhiệt độ, nồng độ CO2 và nồng độ O2

Video

Sản phẩm tương tự

Thông báo
Đóng