Đang tải...

message Email zalo
SMARTPROOF 5 – KÍNH HIỂN VI ĐỒNG TIÊU TỰ ĐỘNG CHO PHÂN TÍCH BỀ MẶT
SMARTPROOF 5 – KÍNH HIỂN VI ĐỒNG TIÊU TỰ ĐỘNG CHO PHÂN TÍCH BỀ MẶT
SMARTPROOF 5 – KÍNH HIỂN VI ĐỒNG TIÊU TỰ ĐỘNG CHO PHÂN TÍCH BỀ MẶT
SMARTPROOF 5 – KÍNH HIỂN VI ĐỒNG TIÊU TỰ ĐỘNG CHO PHÂN TÍCH BỀ MẶT
SMARTPROOF 5 – KÍNH HIỂN VI ĐỒNG TIÊU TỰ ĐỘNG CHO PHÂN TÍCH BỀ MẶT
SMARTPROOF 5 – KÍNH HIỂN VI ĐỒNG TIÊU TỰ ĐỘNG CHO PHÂN TÍCH BỀ MẶT

SMARTPROOF 5 – KÍNH HIỂN VI ĐỒNG TIÊU TỰ ĐỘNG CHO PHÂN TÍCH BỀ MẶT

Giá liên hệ

Hãng sản xuất: Carl Zeiss - Đức

ZEISS Smartproof 5 là sự kết hợp hoàn hảo của kính hiển vi đồng tiêu và kính hiển vi trường rộng, mang lại sự nhanh chóng và chính xác cho việc phân tích bề mặt vật liệu trong công nghiệp hay nghiên cứu, ví dụ đo độ nhám và phân tích đặc điểm địa hình.

Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp

Bấm vào đây để chúng tôi gọi lại cho bạn ngay

Tính năng

ZEISS Smartproof 5 là sự kết hợp hoàn hảo của kính hiển vi đồng tiêu và kính hiển vi trường rộng, mang lại sự nhanh chóng và chính xác cho việc phân tích bề mặt vật liệu trong công nghiệp hay nghiên cứu, ví dụ đo độ nhám và phân tích đặc điểm địa hình. Các nhiệm vụ này xuất hiện hàng ngày trong các bộ phận QA / QC, môi trường sản xuất và phòng thí nghiệm R&D.

  • Đo lường 2D
  • Đolường 3D
  • Kiểm tra độ nhám, độ mài mòn
  • Định tính dấu vết

ĐIểm nổi bật

Nhờ công nghệ đồng tiêu (khẩu độ tương quan) kết hợp trường rộng (dùng đèn LED) đã được cấp bằng sáng chế của Zeiss, Smartproof 5 cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa độ phân giải cao và tốc độ cao.

Tính năng quang học tốt nhất của ZEISS và các thành phần đã được chứng minh cho phép bạn làm việc hiệu quả trên nhiều loại ứng dụng. Smartproof 5 của bạn đi kèm với ConfoMap – phiên bản Zeiss của Mountains-Map- tiêu chuẩn vàng trong phần mềm đo lường. Bạn dễ dàng phân tích dữ liệu của mình theo các tiêu chuẩn quốc tế và tạo các báo cáo tương ứng. Quy trình làm việc có hướng dẫn

Nhờ hệ thống dễ vận hành và quy trình làm việc trong phần mềm, Smartproof 5 rất phù hợp để giám sát quá trình và sản xuất. Các công việc kiểm tra có thể dạy được và giao diện người dùng đồ họa hướng quy trình làm việc (GUI) hướng dẫn bạn thực hiện các tác vụ lặp lại. Smartproof 5 đảm bảo thu thập dữ liệu độc lập với người dùng làm cơ sở cho kết quả chính xác và có thể lặp lại. Thiết kế tích hợp và mạnh mẽ

Thiết kế

 

Hưởng lợi từ một hệ thống tích hợp đầy đủ: quang học, điện tử và máy ảnh đều được bao gồm trong kính hiển vi. Smartproof 5 được chế tạo nhỏ gọn và kết cấu chắc chắn chịu được rung động một cách hiệu quả.

Chất lượng tuyệt vời của vật kính ZEISS C Epiplan-Apochromat mới đã được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống đồng tiêu trường rộng. Các thấu kính khẩu độ số cao này không chỉ tạo ra hiệu suất tốt nhất trong phạm vi nhìn thấy mà còn ở bước sóng 405 nm - bước sóng được sử dụng để thu được hình ảnh đồng tiêu trường rộng. Công nghệ đồng tiêu trường rộng của Smartproof 5 cung cấp thông lượng lớn hơn so với kính hiển vi đồng tiêu quét điểm cổ điển. Điều này đạt được nhờ công nghệ đĩa quay khẩu độ tương ứng được tích hợp trong mô-đun đầu dò Smartproof 5, đồng thời duy trì các lợi ích điển hình của kính hiển vi đồng tiêu để xác định đặc tính bề mặt. Bạn được hưởng lợi từ khả năng phân giải độ cao tuyệt vời kết hợp với độ phân giải bên vượt trội.

Quy trình làm việc

Quy trình công việc có hướng dẫn để điều hướng chính xác Định hướng luôn dễ dàng với Smartproof 5, nhờ giao diện người dùng đồ họa ZEN tích hợp hỗ trợ quy trình làm việc liền mạch từ macro đến chi tiết. Nhờ hình ảnh tổng quan mà bạn có thể dễ dàng xác định vị trí cần đo. Dữ liệu thu được sẽ tự động được chuyển sang phần mềm Confomap, cho phép bạn xử lý và phân tích các thuộc tính 3D của mẫu của bạn. Quy trình làm việc của bạn có thể được lưu, sẵn sàng thực hiện lại cùng một phân tích 3D siêu nhỏ.

Đầu ra

Đầu ra bạn có thể tin tưởng Smartproof 5 thành phần được cơ giới hóa nên phần mềm có thể theo dõi trạng thái của từng thành phần. Do đó, quy trình làm việc cho các hoạt động lại lặp đi lặp lại có thể được thiết lập dễ dàng. Bằng cách sử dụng phần mềm ConfoMap, bạn có thể phân tích các thông số hình học của mẫu hoặc thực hiện phân tích độ nhám ở 2D (hồ sơ) và 3D (diện tích). Sau đó là dựa trên các tiêu chuẩn ISO.

Thiết bị điện tử: (trái) chế độ xem 3D với lớp phủ kết cấu màu thực và bản đồ độ cao (giữa) được chụp bằng vật kính 10 × / 0,4; (bên phải) Biểu đồ chiều cao 2D để đo độ nhám của bề mặt hoặc kết cấu.

Bề mặt kim loại được gia công: (trái) Chế độ xem 3D với lớp phủ kết cấu màu thực và bản đồ độ cao được tạo bằng vật kính 20 × / 0,7 và bốn hình ảnh được ghép; (phải) biên dạng nhám được lấy thẳng đứng theo hướng gia công cho thấy biên dạng bề mặt.

Link sản phẩm:

https://www.zeiss.com/microscopy/int/products/confocal-microscopes/smartproof-5.html

Sản phẩm tương tự

Bài viết liên quan

CÙNG TÌM HIỂU VỀ ĐIỆN TÂM ĐỒ
26/04/2021

CÙNG TÌM HIỂU VỀ ĐIỆN TÂM ĐỒ

Khi tim hoạt động sẽ tạo ra một xung điện tạo ra từ các tế bào trong buồng tim, điện tâm đồ ghi lại các tín hiệu điện khi những xung điện này đi qua tim theo một hệ thống dẫn truyền. Điện tâm đồ được làm để phát hiện các bệnh lý về tim như đau thắt ngực, loạn nhịp tim,… Đôi khi, điện tâm đồ tiến hành như một xét nghiệm thường quy tại bệnh viện.
Webinar từ PerkinElmer: Các nguyên tắc nền tảng để khắc phục những sự cố cơ bản của hệ thống HPLC
02/03/2023

Webinar từ PerkinElmer: Các nguyên tắc nền tảng để khắc phục những sự cố cơ bản của hệ thống HPLC

Đây là webinar được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu tại PerkinElmer về sắc ký với nội dung bao gồm: 1. Các ví dụ về các lỗi về áp suất, thời gian lưu và độ lặp lại, nhiễu nền hoặc trôi tín hiệu của detector. 2. Giúp nâng cao khả năng trong việc nhận biết và giải quyết các lỗi cơ bản trên để cải thiện thời gian hoạt động của thiết bị và năng suất phòng thí nghiệm.

Chỉ số đo huyết áp bình thường ở người khỏe mạnh là bao nhiêu?
06/03/2023

Chỉ số đo huyết áp bình thường ở người khỏe mạnh là bao nhiêu?

Huyết áp được coi là một trong những chỉ số giúp bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe của cơ thể. Cụ thể hơn là sức khỏe và tình trạng hoạt động của bộ phận tim mạch. Bên cạnh những người khỏe mạnh có chỉ số huyết áp ở mức bình thường thì cũng có những người mắc phải tình trạng huyết áp thấp hoặc cao. Vậy chỉ số huyết áp bình thường ở người là bao nhiêu?

Phương pháp giữ cho huyết áp luôn bình thường và ổn định
06/03/2023

Phương pháp giữ cho huyết áp luôn bình thường và ổn định

Giữ cho bản thân có được mức huyết áp bình thường hoặc dưới mức bình thường một chút sẽ là điều cần thiết. Bởi chúng chính là yếu tố quyết định duy trì trạng thái sức khỏe tốt cũng như giúp bạn hạn chế gặp phải các biến chứng của bệnh cao hoặc thấp huyết áp.

SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ GAN
09/04/2023

SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ GAN

Ở một số bệnh nhân chọn lọc, siêu âm đàn hồi có thể loại bỏ nhu cầu sinh thiết gan để xác định giai đoạn xơ hóa. Sóng âm thanh tần số cao đi từ đầu dò siêu âm, qua gel, vào cơ thể. Đầu dò thu thập các âm thanh dội lại. Một máy tính sử dụng những sóng âm thanh đó để tạo ra hình ảnh cho phần kiểm tra.

Thông báo
Đóng