SMARTPROOF 5 – KÍNH HIỂN VI ĐỒNG TIÊU TỰ ĐỘNG CHO PHÂN TÍCH BỀ MẶT

ZEISS Smartproof 5 là sự kết hợp hoàn hảo của kính hiển vi đồng tiêu và kính hiển vi trường rộng, mang lại sự nhanh chóng và chính xác cho việc phân tích bề mặt vật liệu trong công nghiệp hay nghiên cứu, ví dụ đo độ nhám và phân tích đặc điểm địa hình.

ZEISS Smartproof 5 là sự kết hợp hoàn hảo của kính hiển vi đồng tiêu và kính hiển vi trường rộng, mang lại sự nhanh chóng và chính xác cho việc phân tích bề mặt vật liệu trong công nghiệp hay nghiên cứu, ví dụ đo độ nhám và phân tích đặc điểm địa hình. Các nhiệm vụ này xuất hiện hàng ngày trong các bộ phận QA / QC, môi trường sản xuất và phòng thí nghiệm R&D.

  • Đo lường 2D
  • Đolường 3D
  • Kiểm tra độ nhám, độ mài mòn
  • Định tính dấu vết

ĐIểm nổi bật

Nhờ công nghệ đồng tiêu (khẩu độ tương quan) kết hợp trường rộng (dùng đèn LED) đã được cấp bằng sáng chế của Zeiss, Smartproof 5 cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa độ phân giải cao và tốc độ cao.

Tính năng quang học tốt nhất của ZEISS và các thành phần đã được chứng minh cho phép bạn làm việc hiệu quả trên nhiều loại ứng dụng. Smartproof 5 của bạn đi kèm với ConfoMap – phiên bản Zeiss của Mountains-Map- tiêu chuẩn vàng trong phần mềm đo lường. Bạn dễ dàng phân tích dữ liệu của mình theo các tiêu chuẩn quốc tế và tạo các báo cáo tương ứng. Quy trình làm việc có hướng dẫn

Nhờ hệ thống dễ vận hành và quy trình làm việc trong phần mềm, Smartproof 5 rất phù hợp để giám sát quá trình và sản xuất. Các công việc kiểm tra có thể dạy được và giao diện người dùng đồ họa hướng quy trình làm việc (GUI) hướng dẫn bạn thực hiện các tác vụ lặp lại. Smartproof 5 đảm bảo thu thập dữ liệu độc lập với người dùng làm cơ sở cho kết quả chính xác và có thể lặp lại. Thiết kế tích hợp và mạnh mẽ

Thiết kế

Hưởng lợi từ một hệ thống tích hợp đầy đủ: quang học, điện tử và máy ảnh đều được bao gồm trong kính hiển vi. Smartproof 5 được chế tạo nhỏ gọn và kết cấu chắc chắn chịu được rung động một cách hiệu quả.

Chất lượng tuyệt vời của vật kính ZEISS C Epiplan-Apochromat mới đã được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống đồng tiêu trường rộng. Các thấu kính khẩu độ số cao này không chỉ tạo ra hiệu suất tốt nhất trong phạm vi nhìn thấy mà còn ở bước sóng 405 nm - bước sóng được sử dụng để thu được hình ảnh đồng tiêu trường rộng. Công nghệ đồng tiêu trường rộng của Smartproof 5 cung cấp thông lượng lớn hơn so với kính hiển vi đồng tiêu quét điểm cổ điển. Điều này đạt được nhờ công nghệ đĩa quay khẩu độ tương ứng được tích hợp trong mô-đun đầu dò Smartproof 5, đồng thời duy trì các lợi ích điển hình của kính hiển vi đồng tiêu để xác định đặc tính bề mặt. Bạn được hưởng lợi từ khả năng phân giải độ cao tuyệt vời kết hợp với độ phân giải bên vượt trội.

Quy trình làm việc

Quy trình công việc có hướng dẫn để điều hướng chính xác Định hướng luôn dễ dàng với Smartproof 5, nhờ giao diện người dùng đồ họa ZEN tích hợp hỗ trợ quy trình làm việc liền mạch từ macro đến chi tiết. Nhờ hình ảnh tổng quan mà bạn có thể dễ dàng xác định vị trí cần đo. Dữ liệu thu được sẽ tự động được chuyển sang phần mềm Confomap, cho phép bạn xử lý và phân tích các thuộc tính 3D của mẫu của bạn. Quy trình làm việc của bạn có thể được lưu, sẵn sàng thực hiện lại cùng một phân tích 3D siêu nhỏ.

Đầu ra

Đầu ra bạn có thể tin tưởng Smartproof 5 thành phần được cơ giới hóa nên phần mềm có thể theo dõi trạng thái của từng thành phần. Do đó, quy trình làm việc cho các hoạt động lại lặp đi lặp lại có thể được thiết lập dễ dàng. Bằng cách sử dụng phần mềm ConfoMap, bạn có thể phân tích các thông số hình học của mẫu hoặc thực hiện phân tích độ nhám ở 2D (hồ sơ) và 3D (diện tích). Sau đó là dựa trên các tiêu chuẩn ISO.

Thiết bị điện tử: (trái) chế độ xem 3D với lớp phủ kết cấu màu thực và bản đồ độ cao (giữa) được chụp bằng vật kính 10 × / 0,4; (bên phải) Biểu đồ chiều cao 2D để đo độ nhám của bề mặt hoặc kết cấu.

Bề mặt kim loại được gia công: (trái) Chế độ xem 3D với lớp phủ kết cấu màu thực và bản đồ độ cao được tạo bằng vật kính 20 × / 0,7 và bốn hình ảnh được ghép; (phải) biên dạng nhám được lấy thẳng đứng theo hướng gia công cho thấy biên dạng bề mặt.

 

Link sản phẩm:

https://www.zeiss.com/microscopy/int/products/confocal-microscopes/smartproof-5.html

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng